15+ Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Đám Cưới Hay Nhất 2024

Trong đám cưới, lời phát biểu cảm ơn của cô dâu, chú rể, nhà trai, nhà gái vô cùng quan trọng mỗi khi hoàn thành các nghi thức cưới như trao nhẫn cưới, trao quà… Chúng không chỉ có ý nghĩa mà còn gây xúc động cho toàn thể khách mời tham dự lễ cưới. Dưới đây là một số mẫu lời cảm ơn trong đám cưới mà Mimosa Wedding dành riêng cho bạn. Lưu lại ngay để có lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới nhé!

loi cam on trong dam cuoi

Lời cảm ơn của nhà trai trong đám cưới hay nhất

Lời phát biểu cảm ơn trong đám cưới là không thể thiếu. Nó thể hiện sự trân trọng của chủ hôn lễ và gia đình dành cho toàn thể khách mời. Dưới đây là mẫu lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới của nhà trai mà cô dâu chú rể nên lưu lại để tham khảo nhé!

loi cam on trong dam cuoi

“Kính thưa toàn thể hội hôn.

“Kính thưa các cụ, các ông, các bà 2 bên nội ngoại

Thưa các bác, các chú, các cô, các cậu, mợ các dì, các anh chị, các bạn 2 họ.

Tôi là ………………………………

Hôm nay là hôn lễ của 2 cháu …….. – ……….. gia đình chúng tôi rất vinh hạnh khi có sự hiện diện của các vị khách quý và quan viên hai họ. Gia đình chúng tôi rất cảm kích vì mọi người đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nóng bức đến đây chúc phúc cho hai cháu. Tôi không biết nói gì hơn, xin được thay mặt gia đình cảm ơn tới gia đình hai bên nội, ngoại. Trong ngày hôn lễ không tránh khỏi việc tiếp đón chưa được chu đáo. Gia đình mong các ông các bà, và các anh chị hết sức thông cảm.

Sau đây mời các cụ các ông, các bà ở lại dự bữa cơm thân mật cùng gia đình chúng tôi.”

Mẫu lời cảm ơn trong đám cưới của họ nhà gái gửi tới khách mời

Sau lời cảm ơn của nhà trai trong đám cưới, phía nhà gái cũng nên có đôi lời phát biểu để gửi lời cảm ơn trong đám cưới đến khách mời và họ nhà trai. Nếu bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị cưới thì lưu lại ngay mẫu lời cảm ơn trong tiệc cưới này nhé!

loi cam on trong dam cuoi

Mẫu 1:

“Kính thưa toàn thể hội hôn và các vị khách quý!

Tôi đại diện cho họ nhà gái xin phát biểu ý kiến: Hôm nay là ngày ………..tức ngày…………….âm lịch. Đại diện cho họ nhà gái của cô của cô dâu………………….. tôi xin có vời lời phát biểu gửi tới toàn thể khách mời trong hôn lễ ngày hôm nay.

Qua thời gian tìm hiểu nhau, 2 cháu ………. và …………. đã về ra mắt và được sự nhất trí của hai gia đình. Hôm nay được ngày lành tháng tốt, 2 cháu đã tiến hành tổ chức lễ thành hôn. Tục ngữ xưa có câu: “Trai khôn dựng vợ. Gái lớn gả chồng” cháu ………. nhà chúng tôi rất vinh dự được về làm dâu của họ ………………… Rất hân hạnh được kết thông gia với họ nhà trai là ông………………. và bà……………..

Con gái nhà chúng tôi tuổi đời còn ít, kinh nghiệm còn non dại vì vậy rất mong gia đình họ nhà trai chỉ bảo, dạy dỗ cháu để cháu làm tròn bổn phận là người vợ hiền, dâu thảo là con ngoan của gia đình.

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

loi cam on trong dam cuoi

Mẫu 2:

“Thưa toàn thể hội hôn!

Thay mặt họ nhà trai, tôi xin cảm ơn lời phát biểu chân tình, đầy trách nhiệm mà ông đại diện họ nhà gái vừa phát biểu và có lời căn dặn tới 2 cháu. Một lần nữa, thay mặt toàn thể họ nhà trai xin được cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các anh, các chị và các bạn nam nữ đã dành thời giờ vàng ngọc của mình để đưa cháu … về với nội tộc chúng tôi. Chúng tôi xin được hứa với họ nhà gái sẽ chỉ bảo, giúp đỡ và làm trong trách nhiệm để đưa các cháu nhanh hòa nhập với cuộc sống cũng như gia phong mỹ tục của nội tộc chúng tội.

Hai cháu … và … đã gặp nhau, quen nhau, yêu thương nhau, có quãng thời gian tìm hiểu nhau để đi đến cuộc hôn nhân này, họ nhà trai chúng tôi rất vui mừng vì thêm được dâu mới, có thêm một người con, người cháu trong gia đình. Chúng tôi sẽ dốc hết mình vun vén cho hạnh phúc hai cháu, cũng mong các công, các bà, cô, dì, chú, bác họ nhà gái yêu quý và chỉ bảo cháu… nhà chúng tôi, cháu vẫn còn trẻ người non dạ, có gì không nên không phải mong gia đình dạy bảo cháu thêm.

Sau đây xin mời toàn thể hội hôn chúng ta ăn trầu, uống nước, múa vui ca hát để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Tôi xin được nhường lời lại cho ban tổ chức để buổi lễ thành hôn được tiếp tục. Xin trân trọng cảm ơn!

Lời phát biểu cảm ơn trong đám cưới của nhà trai gửi tới khách mời

Trong lễ thành hôn, lời phát biểu của nhà trai là nghi lễ quan trọng và không thể thiếu. Lời phát biểu cảm ơn trong đám cưới thể hiện sự chân thành của nhà trai dành cho toàn thể khách mời. Đây cũng là lời nhận dâu chính thức và cảm ơn sâu sắc tới họ nhà gái. Tham khảo ngay những mẫu lời cảm ơn hay trong đám cưới dưới đây nhé!

loi cam on trong dam cuoi

Mẫu 1:

“Kính thưa toàn thể hôn trường!

Ngày hôm nay, được ngày lành tháng tốt, gia đình chúng tôi tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu là… và … Thay mặt toàn thể gia đình họ nhà trai, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, người thân và bạn bè đã đến chung vui cùng gia đình. Đại diện cho họ nhà trai tôi xin tuyên bố cháu … chính thức trở thành dâu họ… từ ngày hôm nay. Chúc tình yêu của hai cháu mãi mãi bền chặt tới đầu bạc răng nong, luôn là đứa con hiếu thảo của hai bên gia đình. Xin mời hôn trường cùng nâng cốc rượu mừng cho hạnh phúc cho hai cháu.”

loi cam on trong dam cuoi

Mẫu 2:

“Thưa toàn thể hội hôn!

Thay mặt họ nhà trai, tôi xin cảm ơn lời căn dặn chân tình, đầy trách nhiệm của đại diện họ nhà gái. Một lần nữa, thay mặt toàn thể họ nhà trai xin được cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các anh, các chị và các bạn nam nữ đã dành thời giờ vàng ngọc của mình để đưa cháu … về làm dâu con nhà chúng tôi. Chúng tôi xin được hứa với họ nhà gái sẽ chỉ bảo, giúp đỡ các cháu sớm hoà nhập với cuộc sống cũng như gia phong mỹ tục của nội tộc chúng tôi.

Hai cháu … và … đã gặp nhau, quen nhau, yêu thương nhau, có quãng thời gian tìm hiểu nhau để đi đến cuộc hôn nhân này. Họ nhà trai chúng tôi rất vui mừng vì có thêm một người con, người cháu trong gia đình. Chúng tôi sẽ dốc hết lòng vun vén cho hạnh phúc hai cháu. Gia đình cũng mong các ông, bà, cô, dì, chú, bác họ nhà gái yêu quý và chỉ bảo cháu … nhà chúng tôi. Cháu vẫn còn trẻ người non dạ, có gì không nên không phải mong gia đình nhẹ nhàng dạy bảo cháu thêm.

Sau đây xin mời toàn thể hội hôn chúng ta ăn trầu, uống nước, ca hát để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Xin trân trọng cảm ơn!”

Lời cảm ơn trong đám cưới của chú rể và cô dâu gửi tới khách mời

Sau khi hoàn thành các nghi lễ quan trọng như trao quà, trao nhẫn cưới,… cô dâu và chú rể cần gửi lời cảm ơn trong đám cưới tới gia đình hai bên, các khách mời và bạn bè đã tới tham dự lễ cưới. Dưới đây là mẫu lời cảm ơn trong đám cưới của chú rể mà hai bạn có thể tham khảo.

loi cam on trong dam cuoi

“Trước tiên, tôi xin được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã đến tham dự lễ cưới của chúng tôi hôm nay. Tôi là …….., còn cô dâu là …………, chúng tôi đã cùng nhau trải qua một hành trình….năm, từ tìm hiểu, yêu thương rồi hẹn hò nhau, để rồi vượt qua tất cả những chuyện vui buồn trong tình yêu, chúng tôi đã đi đến ngày cưới hạnh phúc hôm nay.

Ngay lúc này, đứng tại nơi đây tôi rất xúc động và bối rối. Có lẽ chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc và run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi đã rất hồi hộp, mọi cảm xúc dường như dồn dập đến nỗi khó có thể nói nên lời. Chúng tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người thân, bạn bè đã luôn sát cánh bên chúng tôi cho đến ngày hôm nay.

Hai vợ chồng con xin cảm ơn bố mẹ hai bên là những người có công sức to lớn sinh thành và cho chúng con được ở bên nhau như ngày hôm nay. Con cảm ơn bố mẹ vì luôn ủng hộ mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từng công việc đơn giản nhất trong đám cưới, để chúng con được đứng ở đây, được làm lễ thành hôn và nên vợ nên chồng. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn cha mẹ. Chúng con xin hứa sẽ là con hiếu thảo với cả hai bên cha mẹ và sớm cho bố mẹ được lên chức ông bà.

Ngày cưới hôm nay, chúng mình cũng mong có thể tri ân mọi người hết sức và hy vọng mọi người sẽ vui vẻ chung vui với chúng tôi. Cuối buổi lễ, chúng mình rất mong mong được chụp thật nhiều ảnh kỷ niệm với mọi người. Mọi người cùng ở lại tới cuối chương trình để chụp ảnh, chuyện trò với chúng nhé. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây chung vui với vợ chồng mình ngày hôm nay.”

Lời cảm ơn sau đám cưới trên Facebook dành cho bạn bè

Những lời cảm ơn sau đám cưới trên Facebook cũng là một cách để bạn bày tỏ sự cảm ơn đến những vị khách, bạn bè đã đến dự đám cưới của mình một cách chân thành nhất.

Hướng dẫn cách gửi lời cảm ơn trên facebook sau đám cưới ấn tượng nhất

Khi kết thúc sự kiện trọng đại của cuộc đời mình thì chắc hẳn ai cũng muốn viết đôi lời cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ cũng như tham dự lễ cưới để chúc phúc cho mình và người ấy. Viết lời cảm ơn sau đám cưới trên Facebook là một trong các hình thức phổ biến được nhiều cô dâu và chú rể hiện đại sử dụng. Bởi lẽ trên thực tế, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh như hiện nay, không ai là không sở hữu cho mình một tài khoản Facebook cá nhân có kết bạn với tất cả những người thân, bạn bè. Và tiện lợi hơn đó là bạn có thể viết bất kỳ điều gì mà bản thân muốn gửi đến mọi người mà không sợ chẳng có ai nghe.

Tuy nhiên, đầu tiên để có được một lời cảm ơn thật sâu sắc và ấn tượng, hãy viết một đoạn ngắn để gửi gắm đến tất cả mọi người như việc bạn đã gửi lời cảm ơn sau khi kết thúc lễ cưới trên sân khấu. Nếu có thể hãy viết thật chi tiết để người đọc cảm nhận hết những cảm xúc thật chân thành từ bạn.

Bên cạnh đó, nếu viết dài hãy chia thành từng đoạn và tag những người đặc biệt vào lời cảm ơn của mình. Để cho bài viết được thu hút thì chắc chắn không thể thiếu những bức hình cưới mà bạn đã tâm đắc nhất nhé.

Bởi Facebook là mạng xã hội mà mọi người đang sử dụng để giải trí là chủ yếu nên hãy viết một chút hài hước, chẳng ai muốn đọc một bài viết khô khan đâu. Nếu còn băn khoăn nên viết như thế nào thì tham khảo ngay những mẫu bài viết mà Mimosa Wedding gợi ý nhé.

loi cam on trong dam cuoi

Mẫu lời cảm ơn của cô dâu chú rể trên Facebook hay nhất

1. Đám cưới của chúng con, chúng mình đã diễn ra thật vui và trọn vẹn khi có sự hiện diện đặc biệt của toàn thể họ hàng hai bên, người thân và bạn bè. Chúng con muốn gửi lời cảm ơn ấm áp nhất đến các ông bà, cô, dì, chú bác vì đã giúp chúng con có một ngày cưới thật viên mãn. Chúng mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể bạn bè vì sự hiện diện. Chúng mình rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc tốt đẹp của các bạn!

loi cam on trong dam cuoi

2. Công việc của hai vợ chồng mình đã xong. Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ và thoải mái. Một lần nữa chúng mình muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc phúc bằng cả tấm lòng trong đám cưới. Thật may mắn vì chúng mình có được những người bạn tuyệt vời và bên cạnh chúng mình trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

loi cam on trong dam cuoi

3. Hai vợ chồng chúng mình xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới tất cả khác mời, bạn bè vì bạn đã không quản đường xá xa xôi để đến chung vui trong đám cưới của chúng tôi. Nụ cười và những lời chúc phúc của các bạn trong bữa tiệc thực sự là niềm hạnh phúc lớn của chúng mình. Ngày DD/MM/YY thực sự đã trở thành dấu ấn khó phai của chúng mình bởi vì có sự hiện diện đặc  biệt của các bạn. Một lần nữa, hai vợ chồng mình xin chân thành cảm ơn!

loi cam on trong dam cuoi

Tạm kết

Trên đây là một số mẫu lời cảm ơn trong đám cưới hay nhất mà Mimosa Wedding chúng mình gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích trong việc chuẩn bị đám cưới của hai bạn. Đừng quên lưu lại bài viết nhé!

Bài cùng chuyên mục :

Quay lại
Bài viết liên quan
Blog cưới
06-04-2024
Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng quay, chụp phóng sự cưới dần trở nên phổ biến và được các cặp đôi...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm cưới hỏi
10-01-2024
Chụp ảnh cổng cưới là bước cực kỳ quan trọng bởi bức ảnh này chính là “đại diện” cho dâu – rể trong...
Xem thêm >>
Blog cưới
26-11-2023
Nếu bất ngờ được mời làm phù dâu trong một buổi tiệc cưới, chắc hẳn bạn sẽ rất bối rối và hồi hộp không...
Xem thêm >>
Blog cưới
26-11-2023
Với tư cách là một khách mời tới dự lễ cưới cùng cô dâu và chú rể, chúng ta luôn cần chuẩn bị những lời chúc...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm cưới hỏi
26-09-2023
Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi người. Vì thế, mọi khâu chuẩn bị đều phải được tươm tất, chu đáo...
Xem thêm >>