Thương hiệu váy cưới Cali Bridal

Cali Bridal là thương hiệu váy cưới được thành lập vào năm 2016 bởi Ms. Huyền Trang. Giờ đây, Cali đã từng bước khẳng định vị thế cũng như chất lượng của thương hiệu của mình bằng số lượng cặp đôi sử dụng dịch vụ hằng năm. 7 năm hình thành và phát triển là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không hề ngắn với một thương hiệu cho thuê váy cưới nhập khẩu. 7 năm qua, toàn bộ đội ngũ của thương hiệu đã nỗ lực từng ngày để liên tục mang đến những xu hướng mới, nguồn cảm hứng mới giúp nàng dâu Việt được tỏa sáng, rực rỡ nhất trong ngày trọng đại của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu Cali Bridal còn chiếm trọn tình cảm của khách hàng khi đến đây không chỉ những mẫu váy cưới đẹp mà còn là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu dáng người cũng sự thấu hiểu về tâm lý của nàng dâu. Dịch vụ của Cali Bridal là một quy trình hoàn hảo ngay từ quá trình make up, lựa chọn váy cưới, chụp ảnh cưới đến việc quay chụp phóng sự và hỗ trợ dâu – rể một cách chu đáo và kỹ lưỡng trong ngày trọng đại…

Tìm hiểu thêm
Nhà sáng lập

“Tôi cũng là một người phụ nữ, cũng đã trải qua cảm giác được mặc lên mình chiếc váy cưới lần đầu, cảm giác hồi hộp, lo sợ ánh mắt mọi người, nhưng tôi tự tin vì mình được khoác lên chiếc váy cưới của thương hiệu Cali Bridal”

Trang Bella

New collections