Nên học chụp ảnh ở đâu TPHCM? #10 địa chỉ uy tín nhất bạn cần biết

Hiện nay, nhu cầu về ảnh là rất lớn, ngoài các chuyên ngành yêu cầu ảnh đẹp thì hầu hết người dân sử dụng mạng xã hội cũng muốn có những shoot hình thật chất lượng “để đời”. Tại trung tâm văn hóa luôn sôi động như Sài gòn, nhu cầu chụp ảnh lại càng lớn. Đây là thị trường vẫn còn để ngỏ cho các chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh thỏa chí tung hoành. 

Nên học chụp ảnh ở đâu TPHCM? Trong bài viết này, MIMOSA WEDDING STUDIO sẽ giúp bạn  thống kê các địa chỉ đào tạo thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Sài gòn uy tín, có kinh nghiệm đào tạo học viên nhiếp ảnh tài năng.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Ưu thế của việc học chụp ảnh từ trung tâm đào tạo

Thật không khó để nhận ra các tấm ảnh chụp giữa nhiếp ảnh gia và thợ ”nghiệp dư” bởi chất lượng từng khung hình điển hình là độ sắc nét, góc chụp, ánh sáng, độ cân sáng…

Ví dụ: khi chụp một Album ảnh cưới làm lưu niệm và treo trong hôn trường, phòng cưới thì các cô dâu, chú rể tương lai thường  lựa chọn rất kỹ càng một studio có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Không mấy chú rể, cô dâu mạo hiểm lựa chọn một thợ ảnh nghiệp dư chưa qua đào tạo 

Một số bạn chọn các khóa học chụp ảnh online trên mạng: Trên mạng  internet có rất nhiều website dạy chụp ảnh như trang The photo argus; Photography Concentrate; Photofocus… Việc học online giúp bạn chủ động nắm được lý thuyết các phương thức chụp ảnh, có thể học tất cả mọi lúc mọi nơi nhưng lại gặp khó khăn là khó tương tác với người hướng dẫn và nhiều vướng mắc trong thực tế bạn không giải quyết được. 

nen hoc chup anh o dau tphcm

Vì thế, việc tìm các khóa đào tạo chụp ảnh tại các Studio, các trung tâm đào tạo nhiếp ảnh để được hướng dẫn trực tiếp và “cầm tay chỉ việc” tại Sài gòn luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhiếp ảnh gia tương lai có đam mê với nghiệp nhiếp ảnh.

>>>>  BÁO GIÁ HỌC CHỤP ẢNH CƯỚI VÀ CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT <<<<

Top 10 địa chỉ đào tạo chụp ảnh chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Học viện Onelike

Onelike Là một trong những học viện đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với phong cách hiện đại khác biệt. Từ khi thành lập và phát triển, đến nay lượng học viện học nhiếp ảnh được thống kê thuộc hàng đông nhất tại thành phố. Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, đang là chủ các studio lớn và là cộng tác viên của các trang báo mạng uy tín như VTC, kênh 14… 

nen hoc chup anh o dau tphcm

Các phương pháp đào tạo tại Onelike luôn tạo cơ hội cho học viên được trực tiếp chụp với Model giúp hoàn thiện khả năng tương tác, xử lý tình huống cũng như nắm bắt rõ quy luật ” Hiệu ứng tâm lý” giữa nhiếp ảnh gia và mẫu chụp. Nắm bắt kịp thời các xu hướng nhiếp ảnh đang và sẽ thịnh hành trong thời gian gần..

Onelike cũng chú trọng tổ chức thường xuyên các hoạt động offline để học viên tham gia phát triển kiến thức và óc thẩm mỹ. Được tham gia học hỏi kinh nghiệm cũng như giao lưu với tất cả học viên các khóa của Học viện giúp học viên được đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu nhất, các kỹ năng về kỹ thuật được đưa vào chương trình học và định hướng nghề nghiệp cho các học viên để các bạn tự định hướng mở studio lớn, có chỗ đứng trong hội nghệ sĩ nhiếp ảnh thành phố phát triển và giàu lên từ nghề.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Ductienlucas – Trường đào tạo nhiếp ảnh

Tại Ductienlucas các lớp full time photographer dạy học viên các bài học về nhiếp ảnh cơ bản đặc biệt chú trọng đến các loại bố cục và sự sáng tạo trong các shoot hình mang phong cách riêng. 

Khoá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu, review thiết bị ảnh đều do các chuyên gia kỳ cựu trong nghề ảnh thuyết trình và hướng dẫn, đặc biệt, bạn sẽ được học một số bài học về thủ thuật kể chuyện sáng tạo trong các khung hình do chuyên gia Lucas giảng dạy, Ông cũng là chủ của hệ thống Studio MaBoo và lâu đài Ma Belle nổi tiếng trong thành phố và các khu vực lân cận xung quanh. Trường chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo và tạo việc làm cho học viên sau khóa học…

Đến với Ductienlucas, bạn được thỏa mãn khát vọng về nghệ thuật nhiếp ảnh, hơn thế nữa, bạn sẽ trở thành nghệ sĩ nhiếp ảnh trong tương lai không xa.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh quốc tế – Kent

Với giáo trình 9 chuyên đề từ giới thiệu về nghề học nhiếp ảnh, cách làm chủ khẩu độ, tốc độ chụp phù hợp – ISO cho các loại ảnh chụp, nguồn sáng, bố cục…Trung tâm Kent giúp học viên được trang bị kiến thức về nghề để từ đó ứng dụng chụp ảnh các thể loại ảnh chân dung, ảnh đời thường và ảnh nghệ thuật thật phong cách.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Cuối môn học, học viên sẽ tự mình  thực hiện dự án ảnh Photo Story theo phong cách riêng. Đây cũng là bài dự thi tốt nghiệp khóa học với các chủ đề phong phú như tuyển tập ảnh chân dung, ảnh Panorama, ảnh phong cảnh, ảnh đời thường, ảnh nghệ thuật mà trong đó học viên vừa là đạo diễn vừa là nghệ sĩ vừa là tác giả. Hầu hết qua một story ảnh trung tâm sẽ đánh giá được trình độ của bạn. Nếu bạn chưa đạt yêu cầu sẽ được đào tạo lại miễn phí. Mục đích của Kent là giúp bạn thành công. sống và làm giàu theo đúng ước mơ nghề ảnh mà mình đã chọn.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Học viện Lavender Việt Nam

Các khóa đào tạo tại Lavender dành cho học viên rất đa dạng đáp ứng cho tất cả các bạn yêu thích đam mê nghệ thuật chụp ảnh sáng tạo. Học viện liên tục chiêu sinh các lớp học nhiếp ảnh cơ bản tại Sài gòn. 

Đến với học viện Lavender, những bạn chưa có máy ảnh sẽ được sử dụng máy ảnh miễn phí, với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, các bạn sẽ nắm được các bài học từ các chi tiết máy ảnh, cách sử dụng đến cách tạo hình trong nhiếp ảnh, thành thạo các kỹ năng chụp ảnh.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Chương trình học tại Lavender luôn được kết hợp nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết và học thực hành Việc thiết kế các buổi mini training, các buổi picnic, ngoại khóa cho học viên nhằm rèn luyện kinh nghiệm, giúp học viên giao lưu thử sức với các chuyên gia kỳ cựu để rút ra nhiều bài học thực tế.

Bạn có nhiều cơ hội trở thành các nhiếp ảnh gia trong nhiều lĩnh vực đời sống như báo chí, kinh doanh thương mại, nghệ thuật nhiếp ảnh…

Chupdep.com

Các khóa học tại Chupdep.com được khai giảng hàng tháng ưu tiên “khóa học nhiếp ảnh dành cho người bận rộn” bởi lịch học được sắp xếp vào các thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thuận lợi cho mọi người có nhu cầu theo học tại đây không bị ảnh hưởng đến thời gian làm việc giờ hành chính.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Tại Chupdep.com có hệ thống đào tạo các chuyên ngành về quay phim chụp ảnh, xử lý ảnh, trang điểm, đào tạo nghề Event – Wedding Planner…

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật như Nhiếp ảnh gia Đỗ Thanh Vân giảng viên trường Cao đẳng Nghề TP Hồ Chí Minh có thâm niên gần 20 năm trong nghề; nhiếp ảnh gia Nguyễn Đức Thiện là giảng viên nhiếp ảnh của hội nhiếp ảnh gia TP Hồ Chí Minh…

Đến với Chupdep,com bạn sẽ yên tâm bởi một trung tâm uy tín, có trách nhiệm trong việc đào tạo học viên thành những nhà quản lý Studio và chuyên gia ảnh thực thụ.

Arena Multimedia

Lớp đào tạo nhiếp ảnh cơ bản tại Arena Multimedia giúp bạn nắm vững đặc điểm và làm chủ máy ảnh, thành thạo các chế độ chụp ảnh trong các môi trường khác nhau. Biết cách lấy ánh sáng và bố cục khuôn hình, lưu giữ những khoảnh khắc thăng hoa quý giá của khách hàng làm nên những tác phẩm giá trị cao.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Arena Không chỉ thỏa mãn đam mê chụp ảnh của bạn mà còn hướng bạn đến cái đích nhiếp ảnh gia thực thụ. Nắm được đặc điểm của đa số học viên “kẹt” về thời gian  nên lịch đào tạo các lớp của Học viên cực kỳ linh hoạt, đảm bảo phù hợp với tất cả các bạn học viên. Các bạn có thể tự lên lịch cho khóa học của mình. Học viện còn linh động bố trí các lớp 1 thầy, 1 trò cho các học viên có nhu cầu học gấp, lấy chứng chỉ nhanh.

Arena luôn luôn hướng tới thành công của người học, cung cấp cho các bạn những kiến thức tốt nhất, chính xác nhất tiết kiệm thời gian đưa bạn đến đích của nghệ thuật nhiếp ảnh vốn luôn sôi động và nhiều hấp dẫn.

Dịch vụ quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Chương trình đào tạo chụp ảnh tại Trong Kiểm rất chú trọng việc đào tạo các kỹ năng mềm cho học viên,  các buổi thực tập luôn được kết hợp sử dụng lý thuyết khéo léo để cho ra đời các album ảnh làm đẹp lòng khách hàng.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Để đào tạo được những nhiếp ảnh gia có trình độ chuyên sâu, Trọng Kiểm luôn chú trọng đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo. Với bề dày trong kinh nghiệm đào tạo, Trọng Kiểm luôn tự tin đem đến những dịch vụ tốt nhất cùng với những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi học viên.

Việc tạo ra một bộ ảnh chất lượng sẽ giúp bạn hứng thú tìm tòi tiếp tục thể hiện phong cách, liên tục phát huy thế mạnh riêng của bản thân  tạo ra các hiệu ứng nhà nghề, là bệ phóng giúp bạn thành công rực rỡ trong tương lai.

Công ty TNHH HD TECHNOLOGY

CÔNG TY TNHH HD TECHNOLOGY là một công ty chuyên về các lĩnh vực chụp hình và quay phim HD, đào tạo học viên chụp hình chất lượng cao nổi tiếng tại thành phố. HD Technology trang bị kỹ thuật tiên tiến, các phương tiện thực hành đạt chuẩn trên thị trường, đẩy mạnh đầu tư với các dòng máy quay, máy chụp hiện đại như HD Sony PMW, Nikon D800, D3, D4 và Canon 5D Mark III, 1DX,…cùng với thiết bị hỗ trợ cũng như hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, giúp học viên được tiếp cận với những sản phẩm hoàn hảo.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Để đào tạo được những nhiếp ảnh gia có trình độ chuyên sâu, HD Technology chú trọng đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo , Technology luôn tự tin đem đến những dịch vụ tốt nhất cùng với những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi học viên. Hơn 5 năm thành lập và phát triển không ngừng trong ngành, HD Technology luôn đảm bảo niềm tin tuyệt đối cho các lớp đào tạo bài bản và chất lượng được học viên ghi nhận và đánh giá cao.

Đến với HD Technology, học viên không những được cam kết về giá cả  hợp lý mà còn về chất lượng dịch vụ đào tạo. Trung tâm cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên nghề ảnh ổn định lâu dài. Đây không những là uy tín mà còn là thương hiệu mà  HD Technology đã có được trong những năm qua.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Học viện nhiếp ảnh Dương Đức Chánh

Với phương châm: “Hạnh phúc và tự hào khi học viên đạt được ước mơ nhiếp ảnh”. Đến năm 2017 học viện đã đào tạo hàng nghìn học viên trong độ tuổi từ 14 đến 60 hiểu và sử dụng thành thạo các chế độ chụp ảnh từ M -> S

Các khóa học tại học viện là những bài học thú vị, bạn được học cách tiếp cận và sử dụng máy ảnh đúng cách, chủ động trong các tình huống, biết khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong lúc hành nghề một cách dễ hiểu, dễ nhớ và đầy hấp dẫn.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ biết cách nhận định thời cơ trong nhiếp ảnh, bấm máy chụp đúng khoảnh khắc thăng hoa của mẫu. Học viên hướng cho bạn xây dựng và nên kế hoạch cho việc phát triển thương hiệu sắp tới để khẳng định tài năng, có nguồn thu nhập cao từ việc nhiếp ảnh.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Khoi Le Workshops

Luôn chú trọng đến KỸ NĂNG MỀM của từng học viên để có phương pháp tác động cá nhân phù hợp- cách mà các học viên giao tiếp và tương tác với khách hàng, sẽ tạo niềm tin ở khách hàng, gây ấn tượng bởi hình ảnh cá nhân để phát triển nghề nghiệp. Đây là mục tiêu song song trong việc đào tạo các lớp nhiếp ảnh tại trung tâm.

Đến với Khoi Le Workshop học viên sẽ yên tâm vì các chuyên gia sẽ chia sẻ tất cả kinh nghiệm, kiến thức và thủ thuật về ảnh, chú trọng cá nhân, kèm sát từng người, đảm bảo 100% học viên đạt mục tiêu của khóa học, mỗi học viên sẽ được tư vấn cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các yếu tố kỹ thuật tạo ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ, photoshop, photo storys hấp dẫn người xem và hài lòng khách hàng.

nen hoc chup anh o dau tphcm

Trên đây là top 10 địa chỉ gợi ý nếu bạn chưa biết nên học chụp ảnh ở đâu TPHCM. Tại các địa điểm này, hội tụ đầy đủ các điều kiện mở ra các bài học đầy mới mẻ tại một chân trời mới. Mimosa wedding hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn biến ước mơ nhiếp ảnh thành sự thật. Sống thật đẹp và làm giàu từ những tác phẩm ưu tú của mình.

Bài viết cùng chuyên mục :

Học chụp ảnh ở đâu Hà Nội uy tín nhất? #10 trung tâm số 1 Nên Biết

Tự học chụp ảnh bằng điện thoại : #10 mẹo cực hay bạn cần Biết!

Quay lại
Bài viết liên quan
Mimosa Academy
10-12-2023
Bạn là người có niềm đam mê cháy bỏng, bạn muốn được thỏa sức sáng tạo qua những khung hình và hơn hết bạn...
Xem thêm >>
Mimosa Academy
29-09-2023
Hiện nay, những bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh, đặc biệt là nghề chụp ảnh cưới, thường cho hai con đường lựa...
Xem thêm >>
Mimosa Academy
03-08-2023
 Bạn mới gia nhập vào thế giới của những khung hình đầy sắc màu! Bạn muốn học nghề chụp ảnh và trở thành...
Xem thêm >>
Mimosa Academy
03-08-2023
Dạo gần đây, thấy các bạn trẻ ùn ùn rủ nhau đi chụp hình studio, có gì mà thu hút thế nhỉ? Nếu bạn vẫn chưa...
Xem thêm >>
Mimosa Academy
03-08-2023
Đối với những người hoạt động trong các lĩnh vực thời trang, quay phim, chụp ảnh,… chắc hẳn bạn đã quá quen...
Xem thêm >>
Mimosa Academy
03-08-2023
Nếu bạn là người mới trong thế giới nhiếp ảnh, chắc hẳn đôi khi bạn sẽ bối rối với nhiều thuật ngữ chuyên...
Xem thêm >>