Quay Phim Chụp Ảnh Cưới Hỏi Là Gì? Địa Chỉ Uy Tín, Báo Giá

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi hay không thì bài viết dưới đây của Mimosa Wedding Studio sẽ giúp bạn tìm được câu trả được.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi là một trong những dịch vụ mà những cặp đôi chuẩn bị bước vào lễ đường cần xem xét, tìm hiểu. Với dịch vụ này, cô dâu chú rể có thể dễ dàng giữ lại những hình ảnh, video ý nghĩa về đám cưới, giúp cho ngày hạnh phúc được trường tồn cùng thời gian….

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi là gì?

quay phim chup anh cuoi hoi

Quay phim chụp hình cưới hỏi giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc nhất

Trước khi tìm hiểu xem có nên thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi hay không, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin về dịch vụ này. Xem quay phim chụp ảnh cưới hỏi là gì? Khi nào cần đăng ký dịch vụ? Theo đó, quay phim chụp hình cưới hỏi là dịch vụ được dùng ngay trong hôn lễ để giúp cô dâu chú rể lưu giữ lại những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc nhất.

Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các nhiếp ảnh gia giỏi. Những người có thể chụp ảnh nhanh, quay phim tốt, có thể bắt trọn những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào, lột tả cảm xúc của cô dâu chú rể và những người cùng tham dự trong hôn lễ. Thậm chí, với dịch vụ quay phim chụp hình cưới hỏi, cô dâu chú rể còn có thể phát hiện nhiều khoảnh khắc bất ngờ, thú vị….

Hơn nữa, những khoảnh khắc đó sẽ được lưu giữ mãi mãi một cách cẩn thận. Để mỗi khi nghĩ đến, bạn đều có thể tìm ảnh, tìm video để xem lại giây phút “hai ta về chung một nhà”.

Nhìn chung, quay phim chụp ảnh cưới hỏi là dịch vụ giúp tạo nên bức tranh toàn cảnh về ngày cưới của bạn. Mỗi khoảnh khắc, mỗi chi tiết, mỗi nghi lễ đều được ghi lại một cách rõ nét, chân thật. Bạn sẽ được đứng ở góc độ “người xem” để quan sát giây phút thiêng liêng. Giây phút mà mọi người cùng hướng về phía bạn và người thương, cùng chứng kiến và chúc phúc cho hai bạn.

Báo giá Quay Phim Chụp Ảnh Cưới Hỏi

Có nên quay phim chụp ảnh cưới hỏi?

quay phim chup anh cuoi hoi

Trong ngày cưới, cô dâu chú rể sẽ rất bận rộn

quay phim chup anh cuoi hoi

Khi thuê dịch vụ quay chụp hình cưới hỏi, bạn có thể nhìn hôn lễ ở mọi góc độ, trong mọi thời điểm

Xu hướng thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi chất lượng cao đang trở nên phổ biến, được nhiều người hưởng ứng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên thuê không thì cần biết rằng trong ngày cưới bạn sẽ rất bận rộn. Bạn chắc chắn không thể quan sát hết những gì diễn ra. Không thể chứng kiến hết sự vui mừng, chúc phúc của người thân, bạn bè, những người tham gia hôn lễ. Điều này có thể để tạo thành sự tiếc nuối rất lớn. Và dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi sẽ bù đắp sự tiếp nối này.

Vì dù bạn không thể tận mắt nhìn hôn lễ ở mọi góc độ, trong mọi thời điểm nhưng đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ chụp ảnh, quay phim, sẽ ghi lại những giây phút ý nghĩa nhất. Sau buổi lễ, bạn hoàn toàn có thể cùng bạn đời ngồi xem lại những khoảnh khắc này. Thậm chí, nhiều năm sau đám cưới, bạn và nửa kia có thể cùng con cháu thảo luận về những khoảnh khắc thú vị trong hôn lễ năm ấy.

Đặc biệt, phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt khá cầu kỳ. Trong hôn lễ, cô dâu chú rể và người thân cần thực hiện nhiều nghi lễ quan trọng. Do đó, nếu không thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều….

Có những loại quay phim chụp ảnh cưới hỏi nào?

quay phim chup anh cuoi hoi

Có nhiều loại quay phim chụp hình cưới hỏi để bạn lựa chọn

Ngày cưới là một trong những ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời con người. Đây là dấu mốc bắt đầu cuộc sống hôn nhân đích thực. Bắt đầu sau khoảng thời gian cùng người thương xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình. Do đó, việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp ấy càng trở nên quan trọng. Đây cũng là lý do nhiều cặp đôi tìm đến với dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới.

Không chỉ cung cấp cho bạn album ảnh đa dạng, ngọt ngào, lãng mạn như bộ ảnh cưới thứ hai, dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi còn cung cấp nhiều video sắc nét, chất lượng về hôn lễ. Dưới đây là những loại quay phim chụp hình cưới hỏi chính mà các cặp đôi chuẩn bị “về chung một nhà” cần biết:

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi truyền thống

quay phim chup anh cuoi hoi

Bạn có thể dùng dịch vụ quay phim, chụp hình cưới hỏi truyền thống

quay phim chup anh cuoi hoi
Phóng sự cưới là gì

Dạng quay phim, chụp hình đám cưới này thường có sẵn kịch bản để bạn áp dụng

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi được chia làm nhiều dạng khác nhau. Một trong số đó là quay phim chụp hình cưới hỏi truyền thống. Đây là dịch vụ mà những chi tiết xuất hiện trong album ảnh, trong video của bạn đều được lên kịch bản từ trước. Cô dâu chú rể và quan khách hai bên chỉ cần thực hiện theo kịch bản đã được cung cấp.

Hơn nữa, các thước phim sẽ được xuất hiện theo thứ tự từ lúc bắt đầu đến khi hôn lễ hoàn thành. Có thể là theo sát nhà trai đến nhà gái đón cô dâu để tổ chức hôn lễ hoặc theo bước chân của cô dâu về đến nhà chồng…. Vì kịch bản đã được lên từ trước, đã được gửi trước cho cô dâu chú rể và người thân nên khi đăng ký dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi truyền thống, bạn không cần nhiếp ảnh gia quá giỏi. Chỉ cần người biết quay phim, chụp ảnh căn bản. Có thể chọn góc chụp, góc quay tốt và xử lý một số trường hợp đặc biệt.

Hơn nữa, so với các dịch vụ khác, dịch vụ quay chụp truyền thống cho đám cưới thường có chi phí thấp hơn. Do đó, đến thời điểm hiện tại, dịch vụ này vẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi dạng phóng sự

quay phim chup anh cuoi hoi

Cũng có thể chọn cách quay phim, chụp hình cưới hỏi dạng phóng sự

quay phim chup anh cuoi hoi

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi dạng phóng sự có yêu cầu cao với nhiếp ảnh gia, thợ chụp ảnh

So với dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới đám hỏi truyền thống, dịch vụ quay phim chụp ảnh dạng phóng sự thường đặc sắc, đa dạng hơn. Cô dâu chú rể không cần chú ý đến bất kỳ kịch bản nào. Bởi tất cả hình ảnh, khoảnh khắc đều được đội ngũ nhiếp ảnh gia lựa chọn một cách linh động dựa trên tình hình thực tế của hôn lễ. Tất cả những hình ảnh được đưa vào album, video đều là những điều chân thật nhất, lột tả sinh động về hạnh phúc của cô dâu chú rể và người thân….

Cũng vì không dùng kịch bản nên quay phim chụp ảnh đám cưới dạng phóng sự thường có yêu cầu rất cao với nhiếp ảnh gia. Cô dâu chú rể cần tìm những studio uy tín, sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia giỏi, có kinh nghiệm thực tế phong phú. Vì khi có kinh nghiệm phong phú, nhiếp ảnh gia có thể tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh, có thể chọn được những góc quay chuẩn, nét nhất, đẹp nhất.

Quay phim hậu trường đám cưới

quay phim chup anh cuoi hoi

Dịch vụ quay phim hậu trường đám cưới cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn

Gói quay phim chụp ảnh cưới hỏi thứ ba mà bạn có thể lựa chọn là quay phim hậu trường đám cưới. Đặc điểm của gói quay phim chụp ảnh này là những giây phút vui vẻ, hài hước hoặc ý nghĩa nhất sẽ được nhiếp ảnh gia, thợ quay phim ghi lại. Tất cả sẽ giúp lột tả bầu không khí vui tươi, thoải mái nhưng vẫn trang trọng để đánh dấu cho cột mốc thay đổi cuộc đời của đôi tân nhân.

Hơn nữa, trong những thước phim hậu trường đám cưới, cô dâu chú rể có thể xem lại những lời nhắn, lời chúc của bạn bè, người thân. Có thể giữ lại những lời chúc đó trong suốt cuộc hôn nhân của cả hai. Nhìn chung, dịch vụ quay phim hậu trường đám cưới luôn gây ấn tượng bởi sự chân thật. Nó cũng yêu cầu đội ngũ nhiếp ảnh gia, thợ quay phim giỏi, biết cách chọn góc chụp bắt giữ cảm xúc….

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi Flycam

quay phim chup anh cuoi hoi

Flycam đang được dùng để hỗ trợ quay phim chụp hình cưới hỏi với góc quay, góc chụp độc đáo

Đây là dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi sang chảnh nhất mà cô dâu chú rể có thể lựa chọn. So với các dịch vụ khác, dịch vụ này thường có mức chi phí khá cao. Vì phía studio cần sử dụng các thiết bị hiện đại để quay phim từ trên cao. Để ghi lại những hình ảnh ngọt ngào, những khoảnh khắc đầy khác lạ trong hôn lễ.

Lưu ý khi quay phim chụp ảnh cưới hỏi

quay phim chup anh cuoi hoi

Dịch vụ quay phim chụp hình đám cưới đám hỏi đang có rất nhiều ưu điểm

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để quá trình quay phim chụp hình cưới hỏi diễn ra thuận lợi, để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ, cô dâu chú rể cần ghi nhớ một số lưu ý như:

  • Cô dâu chú rể cần xác định rõ nhu cầu khi chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh cho đám cưới đám hỏi. Vì giá quay phóng sự cưới thường khác so với giá quay phim chụp ảnh cưới hỏi truyền thống và quay phim chụp hình cưới hỏi bằng Flycam. Nếu không xác định rõ nhu cầu, bạn khó có thể chọn được dịch vụ, nhận được báo giá phù hợp.
  • Khi đã có lịch trình đám cưới cụ thể, bạn nên lựa chọn và liên hệ với dịch vụ quay phim thật sớm để đảm bảo có lịch quay và kiểm soát chi tiết các khâu chuẩn bị. Đặc biệt, vào mùa cưới, các địa điểm quay phim, chụp ảnh cưới hàng đầu đều rất đắt khách, vì vậy hãy nhanh chóng đặt lịch sớm nhất có thể nhé!
quay phim chup anh cuoi hoi
  • Khi chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình cưới hỏi, cô dâu chú rể cũng cần chuẩn bị nội dung một cách rõ ràng để tạo nên những thước phim ý nghĩa. Vì dù không dùng kịch bản từ trước thì bạn cũng nên vạch ra những yêu cầu với hình ảnh, video quay trong hôn lễ. Sau đó, trao đổi với ekip quay chụp, thậm chí là người thân, bạn bè. Việc đưa ra ý tưởng và nhấn mạnh những điều mình mong muốn sẽ giúp quá trình quay phim chụp hình đám cưới diễn ra thuận lợi hơn, tránh những sai sót không đáng có.
  • Yếu tố quan trọng của quay phim chụp hình cưới hỏi là sự tự nhiên. Do đó, cô dâu chú rể và các nhân vật khác trong hôn lễ nên có sự xuất hiện thoải mái, xinh đẹp, tránh việc “diễn” quá nhiều….

Cách chọn địa chỉ quay phim chụp hình cưới hỏi uy tín

quay phim chup anh cuoi hoi

Không phải ai cũng tìm được địa chỉ quay phim, chụp hình cưới hỏi uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bộ phim đáng nhớ của cô dâu chú rể là ekip chụp ảnh, quay phim, là địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình cưới hỏi. Vì hiện trên thị trường có rất nhiều studio cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình trong đám cưới, đám hỏi. Nhưng không phải studio nào cũng đảm bảo chất lượng tốt, cũng cung cấp các dịch vụ hữu ích cho khách hàng.

Thậm chí, không ít studio có báo giá quay phim chụp ảnh cưới hỏi cao nhưng không đảm bảo chất lượng tương xứng với giá cả. Không ít studio chụp ảnh, quay phim quá kém khiến cô dâu chú rể bỏ lỡ việc ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình….

Nhìn chung, việc chọn địa chỉ quay phim chụp hình cưới hỏi uy tín là vô cùng quan trọng. Vì vậy, cô dâu chú rể nên biết những kinh nghiệm hữu ích như:

Tham khảo người thân, bạn bè đã từng trải nghiệm

Có thể nói, việc hỏi ý kiến của những ai từng trải nghiệm dịch vụ là một điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh có thêm sự lựa chọn về những địa điểm quay phim uy tín, bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về chất lượng của đội ngũ nhân sự, liệu họ có phải là thợ quay lành nghề hay nhiệt tình, tận tâm tư vấn cho các cặp đôi,… hay không. Hơn thế nữa, việc này giúp bạn tránh khỏi rủi ro hay nhầm lẫn trước nhiều dịch vụ được quảng cáo rầm rộ quá mức trên mạng xã hội.

quay phim chup anh cuoi hoi

Chọn địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao

quay phim chup anh cuoi hoi

Nên chọn những địa chỉ quay phim, chụp hình cưới hỏi được nhiều khách hàng đánh giá cao

quay phim chup anh cuoi hoi

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm mà studio đã thực hiện để dễ chọn lựa

Kinh nghiệm đầu tiên để giúp cô dâu chú rể chọn được địa chỉ quay phim chụp ảnh cưới hỏi chất lượng là xem xét đánh giá, phản hồi của khách hàng. Vì những địa chỉ quay phim chụp ảnh uy tín, những địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình phóng sự cưới giá rẻ, đảm bảo chất lượng thường nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Ngược lại, nếu studio, ảnh viện quảng cáo rầm rộ nhưng lại có nhiều khách hàng phản ánh tiêu cực, có những đánh giá kém thì bạn nên thận trọng. Vì chất lượng dịch vụ quay phim chụp hình cưới hỏi không quyết định bởi sự quảng cáo của studio. Nó chỉ được khẳng định thông qua những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ….

Hơn nữa, việc kiểm tra đánh giá của khách hàng rất đơn giản. Bởi hầu hết studio chụp ảnh cưới đều có website, fanpage cung cấp thông tin về dịch vụ, giới thiệu một số sản phẩm, một số bộ ảnh, video đám cưới, đám hỏi đã thực hiện.

Đây cũng là nơi có nhiều đánh giá của khách hàng về dịch vụ; cách quay phim, chụp ảnh; thái độ của nhân viên trong quá trình quay phim, chụp ảnh…. Bạn có thể xem xét những đánh giá này để cân nhắc tìm ra địa chỉ chụp ảnh cưới hỏi tốt nhất.

Xem xét số lượng, chất lượng máy quay phim đám cưới

quay phim chup anh cuoi hoi

Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên xem xét số lượng, chất lượng máy quay

quay phim chup anh cuoi hoi

Máy quay phim tốt sẽ giúp bạn có những hình ảnh, thước phim ngọt ngào, giàu cảm xúc

Yếu tố thứ hai mà người đang tìm địa chỉ quay phim chụp hình cưới hỏi uy tín cần xem xét là số máy quay phim đám cưới. Vì studio uy tín, địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim tốt là nơi có hệ thống trang thiết bị phong phú, hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình quay chụp. Ngược lại, nếu studio quá ít thiết bị, máy chụp hình, máy quay phim quá cũ thì cô dâu chú rể khó có thể ghi lại toàn cảnh đám cưới một cách tỉ mỉ, chất lượng.

So sánh báo giá quay phim chụp ảnh cưới hỏi

quay phim chup anh cuoi hoi

Cô dâu chú rể nên so sánh báo giá quay phim chụp ảnh cưới hỏi để tìm studio phù hợp nhất

Báo giá dịch vụ quay phim cũng là yếu tố mà cô dâu chú rể cần xem xét. Vì địa chỉ quay phim chụp hình cưới hỏi tốt là địa chỉ có báo giá vừa phải, hợp với túi tiền của bạn. Hơn nữa, khi xem xét báo giá dịch vụ quay phim nói chung và giá quay phóng sự cưới nói riêng, cô dâu chú rể cần đối chiếu với chất lượng dịch vụ để đảm bảo mức giá bạn bỏ ra tương xứng với chất lượng mà bạn nhận được, tránh việc bỏ quá nhiều tiền cho dịch vụ kém chất lượng.

Các cặp đôi cũng cần chú ý, khi tìm báo giá quay phim chụp ảnh cưới hỏi, bạn nên lập danh sách từ 3 – 5 địa chỉ quay chụp uy tín. Xem xét các thông tin cơ bản về dịch vụ, gọi điện đến hotline của các địa chỉ quay chụp này để nhận báo giá chuẩn xác…. Căn cứ vào báo giá nhận được, bạn có thể đối chiếu giữa các bên để tìm ra địa chỉ quay phim chụp hình cưới hỏi tốt nhất, có mức giá phù hợp nhất.

Cần chuẩn bị gì khi quay phim chụp ảnh cưới hỏi 

Tổng quan kịch bản

Để video cưới của mình trở nên trơn tru, mượt mà hơn, các cặp đôi nên thống nhất qua với dịch vụ những góc quay, phân cảnh và mạch phân cảnh bạn muốn xuất hiện trong clip của mình. Điều này giúp đảm bảo được những cảnh quay đẹp cũng như nội dung video đúng với mong đợi của mình nhất

quay phim chup anh cuoi hoi

Phong thái tự tin và tự nhiên nhất

Nếu kịch bản có thể giúp video của bạn trở nên mượt mà hơn, thế nhưng, đây không phải là một tác phẩm điện ảnh, vì thế các cặp đôi hãy luôn ưu tiên việc là chính mình. Từ đó, các bạn sẽ được ghi lại những khoảnh khắc tình yêu chân thành, đáng giá và trọn vẹn nhất.

Gợi ý những địa chỉ quay phim chụp ảnh cưới hỏi hàng đầu tại Hà Nội

Mimosa Wedding – địa chỉ quay phim chụp ảnh cưới hỏi uy tín hàng đầu

quay phim chup anh cuoi hoi

Mimosa Wedding chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi chất lượng với giá tốt

Có thể thấy, địa chỉ quay phim chụp hình cưới hỏi tốt là địa chỉ có hệ thống máy quay phim đám cưới, máy chụp hình, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Có báo giá quay phim chụp hình cưới hỏi rõ ràng, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Đồng thời, nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng. Đây cũng là những ưu điểm nổi bật của Mimosa Wedding Studio – ảnh viện đã lọt:

  • Top 100 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn năm 2014
  • Top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019 được truyền hình trực tiếp trên VTV1
  • Top 10 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn năm 2020…

Hơn nữa, Mimosa Wedding Studio đang cung cấp nhiều dịch vụ quay chụp chất lượng cao, từ dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi, quay phim phóng sự cưới đến quay phim đám cưới, quay pre wedding cưới, quay phim sự kiện…. Mỗi dịch vụ đều có ekip thực hiện riêng, đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia, quay phim của Mimosa Wedding lại được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phong phú để đảm bảo đem đến cho bạn những hình ảnh, thước phim sắc nét và tràn đầy cảm xúc….

Phoenix Media – Wedding & Event Film

Hotline: 0961 586 682 & 0965 539 932

Địa chỉ: Số 2A ngõ 94 đường Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Sở hữu đội ngũ thợ quay lành nghề cùng đa dạng các thiết bị máy móc có kỹ thuật hiện đại và đặc biệt là phong cách dựng phim với màu sắc tươi sáng đậm dấu ấn riêng, Phoenix Media là địa điểm bạn không thể bỏ lỡ nếu đang tìm kiếm dịch vụ quay phim cưới hỏi. Hãy để câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của bạn được ghi lại một cách trọn vẹn nhất qua thước phim đáng giá mà Phoenix Media tạo nên nhé!

quay phim chup anh cuoi hoi

Ely Wedding

Hotline: 093 667 2889

Địa chỉ: 26 Đ. Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Được đánh giá là một trong những địa điểm quay phim cưới hỏi hàng đầu, Ely là địa điểm các cặp đôi có thể hoàn toàn tin tưởng để lưu giữ kỷ niệm tình yêu. Đội ngũ nhân sự ở nơi đây không chỉ dày dặn kinh nghiệm mà còn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng “lăn xả” để mang đến cho bạn những thước phim đẹp nhất

Cộng Studio

Hotline: 0968 475 789 & 0366 475 789

Địa chỉ:  23/98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

quay phim chup anh cuoi hoi

Không chỉ nổi tiếng với đội ngũ thợ quay lành nghề, Cộng Studio còn sở hữu những đạo diễn vô cùng tài năng – người có thể giúp bạn lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất bằng các thước phim mượt mà, sáng tạo và năng động. Đây có thể coi là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những cặp đôi đang kiếm tìm dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới

Eddy Studio

Hotline: 0879 774 555 & 024 6276 5003

Địa chỉ: Số 5 ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Với nhiều năm trong ngành phóng sự cưới, chất lượng về dịch vụ cưới hỏi của Eddy có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều cặp đôi. Chính sự chuyên nghiệp trong đội ngũ nhân sự và chất lượng quay dựng đã giúp vị thế của Studio ngày càng vươn cao, chiếm trọn được trái tim khách hàng trong ngành phóng sự cưới

Tada Wedding Film

Hotline: 0889 555 986

Địa chỉ:  01 – LK4 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

quay phim chup anh cuoi hoi

Chưa từng khiến khách hàng thất vọng bởi sự tận tâm, chỉn chu trong từng thước phim, Tada xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi muốn ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào đội ngũ ekip năng động, sáng tạo và nhiệt tình, sẵn sàng mang đến cho bạn những video đẹp nhất.

Tạm kết

Nếu bạn và người thương đã trải qua thời gian dài tìm hiểu, yêu nhau. Đã vượt qua nhiều sóng gió để chuẩn bị về chung một nhà thì đừng bỏ qua cơ hội được ghi lại tất cả những khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày trọng đại.

Với dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi của Mimosa Wedding Studio, cô dâu chú rể sẽ có được những thước phim, những hình ảnh sống động với chi phí hợp lý nhất. Ngoài dịch vụ quay phim, chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, Mimosa Wedding Studio còn đang cung cấp nhiều dịch vụ cho cô dâu chú rể như: dịch vụ chụp, chỉnh sửa ảnh cưới chất lượng cao; dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà giá tốt, dịch vụ cho thuê váy cưới đẹp mang thương hiệu Cali Bridal….

Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp bởi đội ngũ chuyên viên, nhân viên giỏi, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cặp đôi. Thông tin chi tiết về dịch vụ, báo giá quay phim chụp ảnh cưới hỏi mới nhất và các dịch vụ liên quan, bạn có thể gọi đến hotline: 0967 868 133 / 0978 886 133 để được tư vấn!

Quay lại
Bài viết liên quan
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
14-04-2024
Bên cạnh việc chọn được concept chụp hình cưới ưng ý, địa điểm và studio để thực hiện bộ ảnh cưới thì tạo...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
06-04-2024
Chụp ảnh cưới luôn là một phần đặc biệt quan trọng khi chuẩn bị cho đám cưới. Nếu bạn đang tìm kiếm các thông...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
06-04-2024
Nếu bạn là người truyền thống, yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì có thể chụp ảnh cưới phong cách cổ điển...
Xem thêm >>
Gói ảnh
01-04-2024
BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI ƯU ĐÃI Tải xuống bảng giá chụp ảnh cưới Mimosa Wedding mới nhất 2024 (Link drive) Mục...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
01-04-2024
Lựa chọn ý tưởng concept chụp ảnh cưới sao cho đẹp là từ khóa được nhiều cặp đôi tìm kiếm trong những ngày...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
31-03-2024
Chụp ảnh cưới phong cách Hong Kong là concept chụp hình mà cặp đôi cô dâu, chú rể như được quay ngược lại thời...
Xem thêm >>