“Ga số 10” – Gala Dinner đánh dấu 10 năm hành trình của Mimosa Wedding

“Ga số 10” là sự kiện đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động vững mạnh của Mimosa Wedding. Thông qua sự kiện này, Mimosa mong muốn có thể gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến sự hợp tác và hỗ trợ của đối tác cùng những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tập thể Mimosa Wedding trong suốt thời gian qua. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí ấm áp, vui vẻ nhưng không hề kém phần sôi động với dàn âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

Năm 2022 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Mimosa Wedding – 10 Năm xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập, vượt qua những thử thách trong suốt quá trình hoạt động phát triển, ngày nay Mimosa Wedding đã tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mỗi ngày một lớn mạnh.

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

“Ga số 10” – Sự kiện đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động vững mạnh của Mimosa Wedding

 

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng lãnh đạo và nhân viên của Mimosa Wedding check in tại sự kiện “Ga số 10”

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Sự kiện diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm áp

Để đạt được thành công, Mimosa Wedding đã nỗ lực không ngừng, trải qua bao khó khăn và thử thách. Trong sự kiện, anh Nguyễn Văn Đỉnh – Giám đốc Mimosa Wedding chia sẻ: 

“Nếu có 1 ai đó hỏi rằng tại sao Mimosa phát triển mạnh mẽ dù gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đại dịch COVID 19 kéo dài hơn 2 năm?

Chúng mình sẽ tự tin trả lời là có 2 điều cốt lõi mà Mimosa có:

Điều thứ 1: Đó là tinh thần ” Đoàn Kết”

Ở Mimosa, anh em luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc, chia sẻ những kiến thức cho những nhân sự mới vào, không ganh tị hay phân nhóm đối đầu nhau.

Và đặc biệt là đại dịch COVID 19 cực kỳ khó khăn, gần như không chỉ các ngành nghề khó khăn mà Mimosa cũng trải qua giai đoạn không tưởng gần như là đóng băng vì không có ai cưới cả nhưng các nhân sự Mimosa đã luôn hi sinh và đoàn kết vượt qua cơn đại dịch đó. 

Điều thứ 2: Đó là sự ” Tử Tế”

Không biết có phải là văn hóa hay thói quen của Mimosa, nhưng ở Mimosa các anh chị thực sự là Tử tế. Không chỉ tử tế chỉ nhân sự với nhân sự, mà chúng tôi còn luôn tử tế với khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành cùng Mimosa. Như năm 2022 có hơn 20 nhân sự mới vào Mimosa nhưng Đỉnh cảm nhận được sự tử tế từ chính các bạn mới luôn. Đó là điều may mắn với Mimosa. 

Nếu thời gian tới mà có một khủng hoảng lớn hơn đại dịch, thì với sự đoàn kết và tử tế mà chúng tôi đang có thì Đỉnh tin Mimosa cũng sẽ vượt qua thôi.

Vậy Mimosa có định hướng gì trong thời gian tới?

Mimosa có 1 định hướng rõ ràng, đó là hướng đến sự “Sáng tạo”. Nếu chúng ta chỉ làm những công việc hay hành động như ngày hôm trước, thì chúng ta mãi chỉ là một phiên bản cũ. Sau một chặng đường dài 10 năm, thì tất cả các thành viên mới và đặc biệt là các thành viên cũ gắn bó với Mimosa hơn 7,8 năm thì phải đổi mới chính mình, sáng tạo hơn, nhiệt huyết hơn nữa,…” 

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Đặc biệt, tại sự kiện bài hát truyền thống “Mimosa là chúng ta” đã được trình diễn ngay tại sân khấu, giúp không khí trở nên vô cùng ấm áp. Bài hát đã được ra đời và lấy cảm hứng từ hành hình mà Mimosa Wedding đã đi qua. Bài hát thể hiện tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn luôn học hỏi, sáng tạo ở mỗi cá nhân để có thể những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra, lời bài hát còn là những tâm tư tình cảm mà Mimosa muốn gửi đến toàn thể quý khách hàng của mình.

Bài hát “Mimosa là chúng ta” đã thể hiện đầy cảm xúc trên sân khấu của “Ga số 10”

“Ga số 10” là sự kiện mà Mimosa Wedding muốn gửi những lời tri ân chân thành đến những đối tác chiến lược, những người bạn tuyệt vời đã luôn đồng hành cùng Mimosa Wedding. 

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Những kỷ niệm chương cùng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn chân thành từ ban lãnh đạo Mimosa Wedding gửi đến quý đối đã hỗ trợ và đồng hành suốt hành trình vừa qua

Để đánh dấu một hành trình 10 năm rực rỡ đã qua để bước sang một chương mới, một hành trình mới phát triển mạnh mẽ, thành công và rực rỡ hơn của mình, ban lãnh đạo Mimosa Wedding cùng các đối tác đã đồng hành, hỗ trợ Mimosa Wedding rất nhiều trong 10 năm vừa qua đã cùng nhau thực hiện nghi thức thổi nến, cắt bánh và khai tiệc.

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Ban lãnh đạo cùng các đối tác lớn của Mimosa Wedding đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh kỷ niệm 10 năm đầy khó khăn nhưng cũng rất đỗi tự hào của mình

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Ban lãnh đạo Mimosa Wedding cùng các quý đối tác đã nâng ly chúc mừng chính thức khai tiệc

Hơn hết, sự kiện ngoài sự có mặt đông đủ của hơn 150 nhân viên, còn có sự góp mặt của những quý đối tác cùng các KOL nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, diễn viên Duy Hưng,…

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

 Sự kiện đã có sự góp mặt của ca sĩ Bùi Anh Tuấn, vợ chồng diễn viên Duy Hưng – Huyền Nguyễn và các đối tác lớn của Mimosa Wedding

Cũng trong sự kiện, ban lãnh đạo cũng đã vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp, cống hiến xuất sắc trong năm vừa qua.

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Những cá nhân xuất sắc của phòng Marketing & Kinh doanh được vinh danh 

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Bà Trần Thị Huyền – Phó giám đốc Mimosa Wedding đã trao bằng khen và những bó hoa tươi thắm để vinh danh những cô nàng make up xinh đẹp và xuất sắc

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Đội ngũ Photoshop thầm lặng luôn đứng sau những bộ ảnh cưới lung linh 

Sự kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng nhiều phần chơi hấp dẫn. Cuối cùng, “Ga số 10” đã khép lại bằng đại tiệc âm thanh, ánh sáng từ DJ cực kỳ công phu, hoành tráng đem đến cho khán phòng nhiều cung bậc cảm xúc.

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ vũ đoàn

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Với những phút giây ngẫu hứng của khách mời cùng nhân sự của Mimosa Wedding tại sự kiện đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Những tiết mục văn nghệ đến từ ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng nhân sự của Mimosa Wedding tạo nên một không khí vô cùng vui vẻ

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Trò chơi “Hiểu ý đồng đội” đã giúp nhân viên Mimosa Wedding thể hiện trọn vẹn tinh thần đoàn kết vốn có của mình

gala-dinner-2022-mimosa-wedding

Sự kết hợp đầy tài tình của cả hai đội chơi đã giúp trò chơi thêm phần thú vị

10 năm đã đi qua kể từ ngày đầu thành lập, 10 năm có thăng có trầm nhưng rất đỗi tự hào. Vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Mimosa Wedding đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành trong lĩnh vực cưới hỏi.

Trưởng thành qua những thách thức, thất bại và không sợ khó khăn, trải qua 10 năm hoạt động, Mimosa Wedding đã đúc kết được cho mình nhiều bài học quý giá. Mỗi con người Mimosa ngày nay đều đồng lòng hướng tới triết lý kinh doanh: luôn lấy sự tử tế để phục vụ khách hàng, liên tục đổi mới cùng với Khách hàng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến sự hoàn hảo; đoàn kết và giúp đỡ đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng thương hiệu Mimosa Wedding bền vững.

Khép lại một đêm đầy ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc, sau “Ga số 10” Mimosa Wedding sẽ bước sang một chương mới, một hành trình mới và tất nhiên sẽ phát triển mạnh mẽ, thành công và rực rỡ hơn nữa. 

Đội ngũ Photographer xuất sắc của Mimosa Wedding được vinh danh với sự đóng góp, cống hiến trong thời gian vừa quaBà Trần Thị Huyền - Phó giám đốc Mimosa Wedding đã trao bằng khen và những bó hoa tươi thắm để vinh danh những cô nàng make up xinh đẹp và xuất sắcĐội ngũ Photoshop thầm lặng luôn đứng sau những bộ ảnh cưới lung linhSự kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng nhiều phần chơi hấp dẫn. Cuối cùng, “Ga số 10” đã khép lại bằng đại tiệc âm thanh, ánh sáng từ DJ cực kỳ công phu, hoành tráng đem đến cho khán phòng nhiều cung bậc cảm xúc.Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ vũ đoànVới những phút giây ngẫu hứng của khách mời cùng nhân sự của Mimosa Wedding tại sự kiện đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớNhững tiết mục văn nghệ đến từ ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng nhân sự của Mimosa Wedding tạo nên một không khí vô cùng vui vẻTrò chơi “Hiểu ý đồng đội” đã giúp nhân viên Mimosa Wedding thể hiện trọn vẹn tinh thần đoàn kết vốn có của mìnhSự kết hợp đầy tài tình của cả hai đội chơi đã giúp trò chơi thêm phần thú vị10 năm đã đi qua kể từ ngày đầu thành lập, 10 năm có thăng có trầm nhưng rất đỗi tự hào. Vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Mimosa Wedding đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành trong lĩnh vực cưới hỏi. (Video tổng kết)Trưởng thành qua những thách thức, thất bại và không sợ khó khăn, trải qua 10 năm hoạt động, Mimosa Wedding đã đúc kết được cho mình nhiều bài học quý giá. Mỗi con người Mimosa ngày nay đều đồng lòng hướng tới triết lý kinh doanh: luôn lấy sự tử tế để phục vụ khách hàng, liên tục đổi mới cùng với Khách hàng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến sự hoàn hảo; đoàn kết và giúp đỡ đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng thương hiệu Mimosa Wedding bền vững.Khép lại một đêm đầy ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc, sau “Ga số 10” Mimosa Wedding sẽ bước sang một chương mới, một hành trình mới và tất nhiên sẽ phát triển mạnh mẽ, thành công và rực rỡ hơn nữa.Khép lại “Ga số 10” là một hành trình mới đang đến, chúc Mimosa Wedding ngày càng vững mạnh, vươn xa và đạt được nhiều thành công rực rỡNhững khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện “Ga số 10” (Tạo album ảnh)

Khép lại “Ga số 10” là một hành trình mới đang đến, chúc Mimosa Wedding ngày càng vững mạnh, vươn xa và đạt được nhiều thành công rực rỡ

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện “Ga số 10”

[ux_gallery ids=”23186,23143,23211,23130,23215,23219,23214,23216,23217,23218,23213,23187,23153,23156,23159,23188,23189,23190,23191,23192,23193,23194,23195,23196,23197,23198,23200,23202,23203,23204,23205,23206,23207,23208,23210,23220″]

Quay lại
Bài viết liên quan
Sự kiện lớn
20-01-2024
Ngày 17/01/2024, tiệc Tất niên 2023 – Chào đón 2024 với chủ đề “Lighthouse” đã diễn ra với sự tham dự của ban...
Xem thêm >>
Sự kiện lớn
31-08-2023
Nhằm tạo nên không khí và môi trường gắn kết cho đội ngũ nhân sự của mình, ngày 08 – 09/08/2023 vừa qua, Mimosa...
Xem thêm >>
Sự kiện lớn
27-08-2023
Tối ngày 19/7 vừa qua, Mimosa Wedding đã tổ chức thành công Workshop “Xây dựng thương hiệu ảnh cưới bền vững từ...
Xem thêm >>
Sự kiện lớn
03-08-2023
“Háo hức – vui – cháy hết mình” là ba cảm xúc xuyên suốt chuyến du lịch hè năm 2022 của nhà Mimosa...
Xem thêm >>
Sự kiện lớn
03-08-2023
“Luôn hoài bão, luôn khát vọng” là những gì được thể hiện trong bài phát biểu của Mr. Đỉnh – Founder...
Xem thêm >>
Sự kiện lớn
03-08-2023
Đây là năm thứ 12 Brand thương hiệu – Công ty định giá thương hiệu hàng đầu Việt Nam tổ sự kiện lớn trong năm...
Xem thêm >>