30+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cực Kool Cho Giới Trẻ

Chụp ảnh ngoại cảnh không hề khó nhất là khi bạn biết 100+ cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng được Mimosa Wedding gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nếu là người đam mê chụp ảnh. Nếu muốn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của bản thân, bạn bè và các thành viên trong gia đình thì đừng lại bỏ túi ngay 100+ cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng được Mimosa Wedding chia sẻ trong bài viết này.

cach tao dang chup anh ngoai canh

Có rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp mà bạn có thể áp dụng

Với các kiểu tạo dáng chụp hình ngoại cảnh đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh đẹp. Phát huy tối đa ưu điểm của bản thân và những người cùng bạn thực hiện bộ ảnh.

Chụp ảnh ngoại cảnh là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về các cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin xem chụp ảnh ngoại cảnh là gì. Phong cách này có được yêu thích không…. Theo đó, chụp ảnh ngoại cảnh là xu hướng chụp ảnh “người thực việc thực” được nhiều người yêu thích.

Hiểu đơn giản, chụp ảnh ngoại cảnh là cách chụp ảnh với phong cảnh bên ngoài. Không chụp trong nhà hay trong các studio được setup ánh sáng, phông nền kỹ càng. Bối cảnh của tất cả các bức ảnh được chụp ngoại cảnh đều là những hình ảnh tự nhiên, chân thực, mang đậm tính chất đời thường hay hơi thở của thiên nhiên.

cach tao dang chup anh ngoai canh

Chụp ảnh ngoại cảnh là cách chụp lấy bối cảnh từ cuộc sống hay thiên nhiên xung quanh

Cũng vì lấy bối cảnh từ cuộc sống hay thiên nhiên xung quanh nên chụp ảnh ngoại cảnh thử thách kỹ thuật của nhiếp ảnh gia hơn. Đồng thời, người tham gia chụp ảnh ngoại cảnh cũng sẽ có những bức ảnh đa dạng, ấn tượng hơn. Có thể áp dụng nhiều cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh đẹp, lạ mắt….

Những lưu ý khi chụp ảnh ngoại cảnh

cach tao dang chup anh ngoai canh

Khi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn cần ghi nhớ nhiều lưu ý để sở hữu bộ ảnh đẹp

Ngày từ khi ra đời, chụp ảnh ngoại cảnh đã trở thành xu hướng được yêu thích. Hơn nữa, ngày càng nhiều người chọn chụp ảnh ngoại cảnh để lưu giữ các khoảnh khắc ý nghĩa của bản thân. Để tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp với người yêu, bạn bè hay các thành viên trong gia đình.

Những bức ảnh với phong cách chụp gần gũi, tự nhiên; với bối cảnh từ quen thuộc đến xa lạ, độc đáo sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thêm phong phú. Những để chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, để biết các cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh ấn tượng, bạn cần biết một số lưu ý trong quá trình chụp như:

Xem xét kỹ để chọn bối cảnh yêu thích

cach tao dang chup anh ngoai canh

Nên chọn bối cảnh yêu thích để gia tăng “cảm xúc” cho bức ảnh

Lưu ý đầu tiên mà người chuẩn bị chụp ảnh ngoại cảnh cần chú ý là xem xét kỹ để chọn bối cảnh yếu thích. Vì nếu không chọn được bối cảnh đẹp, phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân và những người cùng tham gia chụp ảnh thì bạn sẽ không thể có bộ ảnh đẹp.

Cụ thể, dù hiểu về các kiểu hình chụp ảnh ngoại cảnh đẹp nhưng nếu không thích bối cảnh đã chọn, bạn sẽ không thể hiện một cách tự nhiên. Không thể toát lên sự vui vẻ, thoải mái và những cảm xúc chân thành nhất qua từng khung hình. Cách chọn địa điểm, bối cảnh chụp ảnh cũng rất đa dạng. Đó có thể là một làng quê bình yên, là mảnh đất có nhiều kỷ niệm, là vùng biển xanh với cát trắng nắng vàng hay những góc phố thân quen, những công trình kiến trúc cổ kính….

Cần sắp xếp thời gian chụp ảnh ngoại cảnh hợp lý

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cần sắp xếp thời gian hợp lý để bắt được những khung hình đẹp

Lưu ý thứ hai khi chụp ảnh ngoại cảnh là cần sắp xếp thời gian cho hợp lý. Vì nếu tự chụp ảnh ngoại cảnh trong các chuyến du lịch, bạn có thể chụp bất cứ thời điểm nào, chọn bất cứ cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nào mà mình muốn.

Tuy nhiên, nếu thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh ngoại cảnh cho các cặp đôi, chụp ảnh ngoại cảnh cho cả nhóm bạn hay chụp ảnh ngoại cảnh với các thành viên trong gia đình thì bạn cần lên kế hoạch từ sớm để có thời gian chụp bộ ảnh trọn vẹn nhất.

Thông thường, một buổi chụp ảnh ngoại cảnh sẽ kéo dài trong một ngày. Bạn có thể bắt đầu buổi chụp khi ánh bình minh vừa lên để lấy những tia nắng đầu tiên. Đến trưa, nên sắp xếp khoảng thời gian nghỉ trưa để tránh nắng gắt, đảm bảo vừa có ảnh đẹp vừa giữ sức khỏe….

Việc sắp xếp thời gian chụp ảnh hợp lý sẽ giúp bạn có bộ hình hoàn hảo ở tất cả các địa điểm, các vị trí mong muốn. Đồng thời, thoải mái áp dụng các .

Không nên thay quá nhiều trang phục trong một buổi chụp

cach tao dang chup anh ngoai canh

Đừng thay quá nhiều trang phục trong một buổi chụp ảnh ngoại cảnh

Khi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn có thể chọn các kiểu chụp ảnh ngoại cảnh đẹp khác nhau. Cũng có thể chọn nhiều loại trang phục khác nhau cho một buổi chụp. Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh ngoại cảnh, bạn không nên thay quá nhiều trang phục trong một buổi chụp hình.

Dù bạn chọn chọn chụp ảnh một mình, chụp ảnh đôi hay chụp ảnh theo nhóm thì cũng chỉ nên thay từ 2 – 3 bộ trang phục. Tránh lãng phí quá nhiều thời gian cho việc thay đồ. Hơn nữa, việc thay quá nhiều trang phục trong một buổi chụp còn có thể khiến bộ ảnh ngoại cảnh của bạn trở nên rời rạc, thiếu sự liên kết giữa các khung hình.

Không bỏ qua các cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh quen thuộc

cach tao dang chup anh ngoai canh

Các cách tạo dáng truyền thống vẫn sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp

Khi tìm hiểu về cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời, nhiều người thường nghĩ cách tạo dáng ôm bó hoa dịu dàng, lấy lá che một phần gương mặt hay dắt tay nhau chạy đã quá quen thuộc, cũ kỹ. Tuy nhiên, theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm chụp ảnh ngoại cảnh phong phú, bạn không nên bỏ qua các cách tạo dáng chụp ngoại cảnh quen thuộc.

Vì những cách tạo dáng chụp ảnh “kinh điển” này có thể giúp bạn có những bức ảnh đẹp. Nó lại phù hợp với nhiều bối cảnh chụp ảnh khác nhau, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Trường hợp muốn bộ ảnh ngoại cảnh trở nên độc đáo, lạ mắt hơn, bạn có thể áp dụng thêm một số cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cá tính. Việc kết hợp giữa các cách tạo dáng truyền thống và cá tính hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh đẹp, đầy độc đáo.

Hãy luôn tin tưởng vào nhiếp ảnh gia mà bạn đã chọn

cach tao dang chup anh ngoai canh

Hãy luôn tin tưởng, trao đổi kỹ với nhiếp ảnh gia về ý tưởng thực hiện bộ ảnh

Bạn có thể tự chụp ảnh ngoại cảnh hoặc nhờ người thân, bạn bè chụp ảnh giúp. Tuy nhiên, nếu muốn có bộ ảnh chuyên nghiệp, giàu tính nghệ thuật thì việc liên hệ với một nhiếp ảnh gia giỏi là cần thiết. Hơn nữa, nhiều studio chụp ảnh đang cung cấp các gói chụp ảnh ngoại cảnh cho nhóm bạn, gia đình với chi phí hấp dẫn. Với những gói chụp hình này, bạn sẽ có bộ ảnh ngoại cảnh đẹp, siêu chất với chi phí hợp lý.

Tuy nhiên, nếu đã thuê nhiếp ảnh gia thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân. Bạn có thể chủ động trao đổi với nhiếp ảnh gia để giải thích về ý tưởng thực hiện bộ hình. Chia sẻ rõ về mong muốn, kỳ vọng của bản thân. Khi nắm được ý tưởng và mong muốn của bạn, nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn thực hiện bộ hình tốt hơn, hoàn hảo hơn.

Top các cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tùy vào số người, ý tưởng chụp ảnh mà bạn có thể áp dụng cách tạo dáng khác nhau

Có rất nhiều cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh đẹp. Tùy vào số người tham dự buổi chụp ảnh, ý tưởng chụp ảnh, phong cách chụp ảnh ngoại cảnh đẹp đã lựa chọn… mà bạn có thể áp dụng các cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh khác nhau. Dưới đây là các cách tạo dáng khi chụp hình ngoại cảnh chính mà bạn nên tham khảo:

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh một mình

Không phải đông người mới có thể chụp ảnh ngoại cảnh. Bởi xu hướng chụp ảnh ngoại cảnh đang trở nên phổ biến hơn cả với các bạn trẻ. Rất nhiều bạn trẻ đang có xu hướng thực hiện các bộ ảnh ngoại cảnh chụp một mình để lưu giữ các hình ảnh đẹp trong chuyến đi; chào mùa mới, tháng mới; chúc mừng dịp sinh nhật hay kỷ niệm cho các ngày đặc biệt của bản thân….

cach tao dang chup anh ngoai canh

Chụp ảnh ngoài trời một mình xinh lung linh với áo dài trắng tinh khôi

Thậm chí, vào một ngày đẹp trời rảnh rỗi, bạn thực hiện ngay một một bộ ảnh ngoại cảnh đẹp cho riêng mình. Tùy theo thói quen, sở thích mà người chụp ảnh ngoại cảnh một mình có thể chọn kiểu chụp nhẹ nhàng, lãng mạn hay phong cách đường phố bụi bặm, cá tính. Có thể chụp ảnh ngoại cảnh với váy dài thướt tha, áo dài truyền thống hay đơn giản là những trang phục thường ngày như: áo phông, quần jean, quần short, chân váy ngắn….

Dưới đây là một số cách tạo dáng khi chụp ảnh ngoại cảnh một mình cho nữ và nam mà bạn có thể áp dụng:

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nữ

So với nam giới, chị em thích chụp ảnh hơn. Họ cũng thường xuyên tổ chức các buổi chụp ảnh ngoại cảnh một mình. Hơn nữa, cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nữ luôn rất phong phú, đa dạng.

Bạn có thể chọn một số cách tạo dáng phổ biến như: tạo dáng ôm bó hoa dịu dàng, tạo dáng bằng hai tay nghiêng đầu, tạo dáng ngồi tay chống cằm, tạo dáng nhìn về phía mặt trời, tạo dáng đứng vuốt tóc giữa cánh đồng hoa, tạo dáng ngồi cá tính…. Dưới đây là hình ảnh của các cách tạo dáng khi chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho nữ:

cach tao dang chup anh ngoai canh

Các bạn nữ có thể tạo dáng đáng yêu khi chụp ảnh ngoại cảnh bên đường phố

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng ngồi giữa cánh đồng cỏ lau đầy mộng ảo cũng rất hợp với các bạn nữ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Lấy lá che mặt là cách chụp hình đơn giản, được nhiều bạn nữ lựa chọn

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tại sao không chụp hình một mình với áo phông và mũ lưỡi trai cá tính?

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng lấy tay che mặt đơn giản nhưng không kém phần thu hút

cach tao dang chup anh ngoai canh

Chụp hình áo yếm váy đụp giữa cánh đồng sen ngát hương cho cô nàng truyền thống

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp hình “đọ sắc với hoa” rất hợp cho bộ ảnh ngoại cảnh ngày Tết

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp dịu dàng, thanh lịch cho hội chị em mê áo dài

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp quay lưng về ống kính đang được nhiều bạn nữ lựa chọn

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nam

Để có bộ ảnh đẹp cho nam, mọi người cũng nên tham khảo một số cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh nam chính, được nhiều người chia sẻ. Với những cách này, nam giới có thể dễ dàng sở hữu bộ ảnh vừa đẹp vừa ngầu. Có thể kể đến các cách tạo dáng chính như: tạo dáng đi dạo, tạo dáng bằng cách đừng bắt chéo chân, tạo dáng bằng cách đứng một chân lưng dựa vào tường, tạo dáng nhìn qua vai, tạo dáng đứng nghiêng, tạo dáng bằng cách vắt áo khoác lên vai, tạo dáng bằng tư thế ngồi….

Những cách tạo dáng này đều có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu bối cảnh khác nhau. Ví dụ như giữa đường phố đông đúc, giữa những kiến trúc cũ kỹ, cạnh đường ray tàu, trong các cánh rừng, trên thùng đàn guitar hay ở bất kỳ điểm đến, vị trí nào khác. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh để hiểu hơn về các cách cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nam:

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng đi dạo để chụp ảnh ngoại cảnh cho nam

cach tao dang chup anh ngoai canh

Mẹo tạo dáng đơn giản, thoải mái cho các bạn trẻ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng tựa nhẹ vào tường đầy nam tính

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh nam với tư thế ngồi

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng bụi bặm, cá tính và đầy thu hút cho nam

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cho cặp đôi

Bên cạnh phương án chụp ảnh ngoại cảnh một mình, nhiều bạn cũng đang rủ người yêu, bạn thân… để giúp bộ ảnh ngoại cảnh thêm phần ý nghĩa. Tùy vào đối tác chụp ảnh được chọn mà bạn có thể áp dụng nhiều cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh khác nhau. Trong đó, có hai nhóm cách chính là tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ và tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cá tính. Cụ thể:

Tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ cho các cặp đôi

Các cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ thường được cặp đôi đang yêu lựa chọn. Trong nhiều trường hợp, chúng cũng được áp dụng như các cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Với nhóm cách tạo dáng này, các cặp đôi có thể thoải mái thể hiện tình cảm, sự thân mật giữa hai bên.

Ví dụ như: tạo dáng ôm nhau thật chặt, tạo dáng hôn trán tình tứ, áp dụng tư thế “nắm tay anh/ em đi khắp thế gian”, tạo dáng bằng cách chăm chút cho nhau như: đút đồ ăn, vuốt tóc, chỉnh váy áo….

cach tao dang chup anh ngoai canh

Nếu tìm cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bạn có thể thử tạo dáng dắt tay nhau

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng tình tứ bên bờ biển

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng hôn tay cực ngọt cho cặp đôi đang yêu

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng hai người cùng nhìn về một hướng

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng ôm eo ngọt ngào, tình tứ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cặp đôi tạo dáng với hoa đầy lãng mạng

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cá tính cho các cặp đôi

Nếu các cặp đôi truyền thống thường chỉ chọn cách chụp ảnh ngoại cảnh tình tứ thì các cặp đôi trẻ, cá tính có xu hướng kết hợp giữa nhiều phong cách. Ví dụ như kết hợp những cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh tình tứ với cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh cá tính. Những cách tạo dáng chụp ảnh cá tính cho cặp đôi sẽ giúp bộ ảnh thêm đa dạng, độc đáo. Giúp các cặp đôi thoải mái thể hiện bản thân, sống đúng với cá tính của mình.

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tư thế chụp ảnh ngồi siêu chất cho các cặp đôi

cach tao dang chup anh ngoai canh

“Nào mình cùng đọ dáng nhé”

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng độc lạ với trang phục Trung Quốc

Các kiểu tạo dáng chụp hình ngoại cảnh cho nhóm bạn

Nếu nhóm bạn thân cùng đi du lịch với nhau hoặc lâu ngày gặp lại thì bạn nhất định phải tham khảo ngay các kiểu chụp hình ngoại cảnh đẹp cho nhóm. Những cách chụp hình này sẽ giúp các bạn có bộ hình độc – lạ – ấn tượng. Thậm chí, các cách tạo dáng độc lạ cho nhóm bạn còn trở thành xu hướng trong cộng đồng, thành trào lưu được giới trẻ yêu thích.

Có thể kể đến một số cách tạo dáng chụp ngoại cảnh đẹp cho nhóm bạn chính, đang được nhiều người yêu thích như: tạo dáng “xòe hoa”, tạo dáng năm anh em siêu nhân, tạo dáng bên nhau trọn đời bằng cách nắm tay hoặc cùng làm hình trái tim, tạo dáng đè đầu cưỡi cổ độc lạ, tạo dáng kề vai sát cánh với cánh tay lượn sóng, tạo dáng hình chú chim công cho nhóm bạn đông người, tạo dáng như những đoàn vũ công chuyên nghiệp, tạo dáng tay kề tay như đang múa ba lê….

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng chụp ảnh vui tươi, thoải mái với nhóm bạn

cach tao dang chup anh ngoai canh

Bạn có thể áp dụng ý tưởng tạo dáng với nhóm bạn theo kiểu “tự do phát huy”

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng đè đầu cưỡi cổ độc lạ cho hội bạn thân lầy lội

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cho gia đình

Trước kia các gia đình có xu hướng chụp ảnh gia đình trong studio để tiết kiệm thời gian, tránh các ảnh hưởng xấu của thời tiết. Nhưng một vài năm trở lại đây, xu hướng chụp ảnh ngoài trời cho gia đình đã trở nên phổ biến hơn cả. Với không gian chân thật, ánh sáng tự nhiên, các thành viên trong gia đình có thể thoải mái tạo dáng để có những bức ảnh đẹp.

Về cách tạo dáng chụp hình ngoại cảnh cho gia đình, căn cứ vào số thành viên mà bạn có thể áp dụng các cách tạo dáng khác nhau. Ví dụ như với những gia đình 3 người thì bố cục chính thường là bố cõng hoặc bế con, mẹ hỗ trợ bên cạnh hoặc có thể áp dụng cách tạo dáng cả gia đình ngồi bên nhau, cùng ăn uống, cùng vui chơi, cùng đàn hát….

cach tao dang chup anh ngoai canh

Cách tạo dáng bố bế con, mẹ đỡ đơn giản cho gia đình có con nhỏ

cach tao dang chup anh ngoai canh

Tạo dáng chụp hình ngoại cảnh thoải mái cho gia đình

Kết:

Trên đây là các cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ấn tượng chính mà bạn có thể áp dụng. Ngoài việc áp dụng các cách tạo dáng chụp ảnh đẹp này, bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh gia đình chất lượng cao, giá tốt của Mimosa Wedding để có bộ ảnh đẹp, tuyệt vời nhất.

Ngoài chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, Mimosa Wedding còn đang cung cấp các gói chụp ảnh cưới đẹp, giá tốt trong studio và tại tất cả các điểm du lịch lớn trên cả nước. Mỗi gói chụp hình của Mimosa đều có nhiều dịch vụ đi kèm hữu ích như: cho thuê váy cưới, vest cưới; trang điểm, làm tóc cho cô dâu trong buổi chụp hình; trang điểm tại nhà cho cô dâu; cho thuê đồ mặc trong lễ ăn hỏi….

Để nhận báo giá dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh nói riêng và các gói chụp hình của Mimosa Wedding nói chung, bạn có thể gọi ngay đến hotline: 0967 868 133 / 0978 886 133. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của studio luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, tư vấn kỹ về cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh để gia đình bạn có bộ ảnh đẹp hoàn hảo!

Quay lại
Bài viết liên quan
Kinh nghiệm tạo dáng
07-07-2024
Nếu bạn cũng là một trong những cặp dâu rể muốn chụp bộ ảnh cưới lãng mạn để đời ở Vinhome Ocean Park 2,3 thì...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
14-04-2024
Bên cạnh việc chọn được concept chụp hình cưới ưng ý, địa điểm và studio để thực hiện bộ ảnh cưới thì tạo...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm tạo dáng
05-12-2023
Bên cạnh những bức ảnh đầy nữ tính thì chắc hẳn cô nàng nào cũng muốn sở hữu cho mình bộ bức hình cực cool,...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm tạo dáng
02-12-2023
Những bộ váy babydoll xinh xắn, dễ thương là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Với nhiều kiểu...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm tạo dáng
03-08-2023
Chắc hẳn ai cũng sẽ trải qua những năm tháng học trò với những kỷ niệm dường như muốn giữ mãi. Và cũng chắc...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm tạo dáng
03-08-2023
Tham dự một bữa tiệc cưới, ngoài việc đến để chúc mừng ngày vui của cô dâu chú rể, đa phần mọi người đều...
Xem thêm >>