Review Kinh Nghiệm Chụp Hình Cưới Giá 2 Triệu “Siêu Tiết Kiệm”

Nhiều người khi chuẩn bị cho hôn lễ của mình thường sẽ thắc mắc đến gói chụp ảnh cưới. “Chụp hình cưới giá bao nhiêu?”, “Có nên chụp hình cưới giá 2 triệu hay không?”. Để giải quyết được những thắc mắc trên hãy tham khảo ngay bài viết của Mimosa Wedding nhé!

Có nên chụp hình cưới giá 2 triệu hay không?

Nhiều cặp đôi khi cưới sẽ phải tự lo hết những chi phí tổ chức đám cưới từ phông rạp đến cháp hay cỗ tiệc thì việc không có nhiều chi phí để tổ chức tiệc cưới là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, có nên chụp hình cưới giá 2 triệu hay không?

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Thực tế có nhiều gói chụp ảnh cưới chỉ với 2 triệu nhưng trong đó sẽ không bao gồm  dịch vụ cho thuê trang phục, gói trang điểm hoặc bất kỳ dịch vụ nào đi kèm. Khi lựa chọn gói 2 triệu thì cặp đôi sẽ phải tự lo liệu các dịch vụ khác. Chắc chắn lúc này chi phí bạn bỏ ra sẽ không còn rẻ như bạn mong muốn thậm chí còn đắt hết nhiều gói của studio. Lúc này chụp hình cưới giá 2 triệu sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

Thông thường, các gói chụp tại các studio nổi tiếng về sản phẩm đẹp, dịch vụ uy tín và chất lượng sẽ không có gói chụp ảnh cưới giá rẻ như vậy. Với mức giá như bạn mong muốn sẽ không đảm bảo rằng bộ ảnh cưới của bạn có thể đạt chất lượng.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Tốt nhất hãy chọn những studio uy tín, chất lượng để trở thành người đồng hành lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ về các gói dịch vụ chụp ảnh cưới trước khi quyết định chọn đấy nhé!

Những yếu tố quyết định đến bảng giá chụp hình cưới

Mỗi studio sẽ có các gói dịch vụ khác nhau để cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt mức giá tại mỗi gói chụp hình cưới cũng có sự khác nhau. Vậy điều gì đã quyết định đến bảng giá chụp hình cưới. Chụp hình cưới giá 2 triệu thì chất lượng của các yếu tố ấy như thế nào? 

1. Trang phục cưới

Thiết kế

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Mỗi mẫu thiết kế sẽ có những điểm nổi bật, đặc biệt riêng. Những mẫu càng ấn tượng, càng độc đáo thì giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên, không thể khẳng định được rằng những mẫu váy cưới có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, tinh tế sẽ có giá thành rẻ. Vì vậy. Những mẫu thiết kế sẽ quyết định trực tiếp đến giá thành của nó. Khi khách hàng lựa chọn những mẫu váy cưới cao cấp thì giá gói chụp sẽ cao hơn nhiều.

Số lượng trang phục cưới

Nàng dâu nào cũng muốn có một bộ ảnh cưới thật hoành tráng với những bộ trang phục thật ấn tượng. Vì vậy nhiều cặp đôi đã lựa chọn nhiều trang phục trang bộ ảnh cưới. Việc sử dụng nhiều trang phục cũng làm mức của gói dịch vụ tăng lên nhiều hơn. Chắc chắn sẽ không có gói chụp hình cưới giá 2 triệu.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

2. Trang điểm

Cô dâu muốn mình thật xinh đẹp trong cuốn album ảnh cưới của mình, để lưu giữ khoảnh khắc thật đẹp như một nàng công chúa ấy, nhiều cô dâu lựa chọn thay đổi nhiều layout make up để phù hợp với từng kiểu trang phục của mình. 

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Lúc này, các chuyên viên make up có tay nghề luôn phải làm việc hết công suất để cô dâu có thể có được gương mặt đẹp nhất, phù hợp nhất theo mong muốn của cô dâu. Với những thao tác như vật cùng tay nghề trang điểm sẽ làm mức giá chụp ảnh cưới có sự khác biệt.

3. Phụ kiện kèm theo

Dù lựa chọn gói chụp ảnh cưới theo style đơn giản hay ngoại cảnh cầu kỳ thì phụ kiện đi kèm là điều không thể thiếu. Thông thường, ekip của cơ sở chụp ảnh cưới sẽ là người lên ý tưởng, concept chụp ảnh cưới và chuẩn bị tất cả những phụ kiện cần thiết. Nếu như phong cách chụp ảnh cưới cần đến nhiều phụ kiện khác nhau hay một bộ ảnh cưới chỉ cần ít phụ kiện cũng sẽ khiến gói chụp hình tăng lên, lúc này gói chụp hình cưới giá 2 triệu sẽ không còn.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

4. Số lượng và chất lượng ảnh mà bạn muốn

Đối với mỗi gói chụp ảnh cưới đều sẽ có những thông tin rõ ràng về số lượng sản phẩm mình nhận được. Chẳng hạn như:

  • Nhận về bao nhiêu file hình gốc.
  • Album ảnh sẽ được làm theo concept nào, kích thước bao nhiêu và tổng số ảnh trong album.
  • Có bao nhiêu file ảnh đã chỉnh sửa.
  • Số ảnh phóng kèm theo và kích thước bao nhiêu, chất liệu gì
  • Có ảnh nhỏ để bàn, treo tường hay không.
chup hinh cuoi gia 2 trieu

Tất cả những yếu tố ấy đều có thể lựa chọn theo gói chụp hình đã có sẵn. Tuy nhiên, khi khách hàng yêu cầu studio làm riêng cho mình những chi tiết, số lượng sản phẩm bất kỳ nào đó cũng sẽ phải chi trả thêm một khoản nhất định. 

5. Phong cách chụp hình cưới

Một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của bộ ảnh cưới chính là phong cách chụp, khi cặp đôi lựa chọn phong cách chụp cầu kỳ thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều lần gói chụp hình cưới giá 2 triệu.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

6. Địa điểm chụp ảnh

Nếu lựa chọn địa điểm tại Studio thì chỉ cần dàn dựng bối cảnh là ekip có thể bắt tay vào chụp hình ngay. Vì vậy, mức chi phí cho gói chụp sẽ tương đối rẻ.

Trong khi đó, nếu chụp ảnh cưới tại phim trường thì ekip chụp hình bao gồm cả cô dâu và chú rể sẽ mất vé vào, chi phí sẽ cao hơn tại studio.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Đối với những địa điểm ngoại cảnh, cặp đôi có thể mất phí vào cửa hoặc không, tuy nhiên chi phí di chuyển sẽ tốn kém rất nhiều. Vì vậy giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh cũng sẽ cao hơn.

8. Chi phí đi lại

Nếu các cặp đôi lựa chọn chụp hình tại studio thì sẽ rất tiết kiệm vì không mất chi phí đi lại. Tuy nhiên nếu cặp đôi lựa chọn chụp hình tại phim trường hay ngoại cảnh thì sẽ cần chi thêm phí di chuyển, phí ăn ở nếu có. Nếu địa điểm ngoại cảnh càng xa thì mức chi phí sẽ càng cao.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Có gì khác biệt ở những phân khúc giá thành các gói chụp ảnh cưới

Chắc chắn rằng trong bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào thì giá tiền đi đôi với chất lượng. Nếu gói chụp hình cưới giá 2 triệu thì sẽ không mang đến cho cặp đôi chất lượng cũng như dịch vụ tốt. Tuy nhiên cũng không thể nói được rằng cứ gói chụp càng cao thì chất lượng càng tốt. Cặp đôi có thể lựa chọn các gói chụp tầm trung từ 4 – 5 triệu cho gói chụp tại studio, 7 – 10 triệu gói chụp tại phim trường, 15 – 20 triệu gói chụp ngoại cảnh tuỳ thuộc địa điểm xa hay gần cũng như điều kiện kinh tế của cả 2.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Chia sẻ kinh nghiệm để có thể lựa chọn được studio uy tín – chuyên nghiệp!

Studio được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn

Hãy tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ những người bạn, người thân của mình đã từng chụp ảnh cưới và xem chất lượng mà đơn vị ấy cung cấp. Tìm hiểu thật rõ các thông tin: dịch vụ, gói chụp và chất lượng của ảnh, quá trình làm việc thế nào?… để tiến hành lên kế hoạch đến trực tiếp studio nghe tư vấn từ nhân viên.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Đồng thời, tham gia các hội nhóm, xem qua fanpage, website của studio bạn đã quan tâm để xem ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ, để có được ý kiến khách quan nhất. 

Đặt ra so sánh với nhiều các studio với nhau

Khi đã có được những gợi ý của nhiều người với nhiều studio khác nhau, nàng cũng đã tìm hiểu trên internet thì hãy đến trực tiếp cửa hàng kiểm chứng chất lượng. Việc đến tận nơi sẽ giúp cặp đôi có được đánh giá rõ hơn về cách làm việc, tư vấn cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách rõ ràng hơn cũng như tham khảo các gói chụp xem có gói chụp hình cưới giá 2 triệu không? Nếu có thì chất lượng, dịch vụ gói đấy như thế nào.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Studio chụp ảnh cưới giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Hiện tại, Mimosa Wedding là một trong những studio chụp ảnh cưới giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Đến với Mimosa Wedding chắc chắn cặp đôi sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như giá chụp hình cưới phim trường hay dịch vụ chụp hình cưới trọn gói tại bất kỳ địa điểm nào cùng với đó chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng vô cùng đặc biệt.

chup hinh cuoi gia 2 trieu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 133 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 243 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 3: 94 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0978 886 133 (Mr Đỉnh)
0967 868 133 (Mr Đức)
Gmail: anhvienmimosa@gmail.com
Website: anhvienmimosa.com

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn gói chụp hình cưới giá 2 triệu dâu – rể nhé. Nếu muốn có gói chụp ảnh cưới giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội về các địa điểm nội thành, ngoại thành nhé!

Quay lại
Bài viết liên quan
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
14-04-2024
Bên cạnh việc chọn được concept chụp hình cưới ưng ý, địa điểm và studio để thực hiện bộ ảnh cưới thì tạo...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
06-04-2024
Chụp ảnh cưới luôn là một phần đặc biệt quan trọng khi chuẩn bị cho đám cưới. Nếu bạn đang tìm kiếm các thông...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
06-04-2024
Nếu bạn là người truyền thống, yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì có thể chụp ảnh cưới phong cách cổ điển...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
01-04-2024
Lựa chọn ý tưởng concept chụp ảnh cưới sao cho đẹp là từ khóa được nhiều cặp đôi tìm kiếm trong những ngày...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
01-04-2024
BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI ƯU ĐÃI Tải xuống bảng giá chụp ảnh cưới Mimosa Wedding mới nhất 2024 (Link drive) Mục lục1...
Xem thêm >>
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới
31-03-2024
Chụp ảnh cưới phong cách Hong Kong là concept chụp hình mà cặp đôi cô dâu, chú rể như được quay ngược lại thời...
Xem thêm >>