Câu Chuyện Thương Hiệu

Câu Chuyện Thương Hiệu

Thương hiệu Mimosa (Cây trinh nữ thể hiện tình yêu trong trắng hạnh phúc) được thành lập 2012 bởi Mr. Đỉnh và dần trở thành cái tên quen thuộc với những bạn trẻ và cặp đôi đang làm việc tại Hà Nội và Miền Bắc

Mr. Đỉnh – Founder and Managing Director tài ba của Mimosa wedding

Blend màu hàn quốc – nhẹ nhàng – tinh tế, giúp cho các cặp đôi không cần phải chi quá nhiều tiền sang nước ngoài, nhưng vẫn tìm kiếm cho mình được bộ ảnh cưới với gu thẩm mỹ mình mong muốn. Và đây cũng là điều làm nên tên tuổi cho thương hiệu Mimosa.

Từ đây, Mimosa phát triển mạnh mẽ mở quy mô lớn với hơn 60 nhân sự tài giỏi trên khắp cả nước quy tụ về và sáng tạo ra rất nhiều phong cách khác nhau cho tất cả các đối tượng khách hàng như: Phong cách hàn quốc, phong cách cổ điển, phong cách sang trọng, tinh tế nhưng chứa đầy cảm xúc, nhẹ nhàng trong từng bức ảnh.

Các cặp đôi tìm đến Mimosa để tìm cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp và bộ ảnh cưới với nước ảnh trong sáng, nhẹ nhàng nhưng luôn chứa đựng một cảm xúc tình yêu của 2 người trong đó.

Không mang một dáng vẻ quá kiêu kỳ, lỗng lẫy nhưng ở Mimosa luôn thân thiện, nhẹ nhàng và là địa chỉ uy tín cho tất cả các cặp đôi thuộc nhiêu tầng lớp khác nhau lựa chọn dịch vụ

Điều cốt lõi tạo nên thương hiệu Mimosa là những con người nơi đây luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo và hết sức thân thiện. Giúp các cặp đôi có được sự tự nhiên nhất trước ống kính của các nhiếp ảnh gia, và trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp mà không hề tốn quá nhiều chi phí.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn với nhiều thương hiệu lớn nhất trong ngành cưới vào năm 2030 tại Việt Nam

Là nguồn cảm hứng

Trong thời đại công nghệ và sự phát triển nhanh của thế giới xung quanh. Mọi thứ dường như đang bão hoà và cảm xúc của những dấu mốc là thứ đang mất dần, kèm đó là kỷ niệm sự trân trọng không còn như chục năm trước

Sứ mệnh của Mimosa sẽ là nguồn cảm hứng để cho các bạn lấy lại cảm xúc và trân trọng tình yêu của chính mình. Sẽ là nơi khơi dậy sự sáng tạo của từng cá nhân đang theo đuổi nghệ thuật.

Quay lại
Bài viết liên quan
Gói ảnh
01-04-2024
BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI ƯU ĐÃI Tải xuống bảng giá chụp ảnh cưới Mimosa Wedding mới nhất 2024 (Link drive) Mục lục1...
Xem thêm >>
Gói ảnh
03-08-2023
Hà Nội là một thị trường chụp ảnh cưới luôn sôi động với vô số studio lớn nhỏ lần lượt xuất hiện. Mimosa...
Xem thêm >>
Gói ảnh
03-08-2023
Dịch vụ cưới tốt, trang phục cưới đẹp. Nhưng chưa đủ. Đối với phụ nữ, điều quan trọng nhất là gương...
Xem thêm >>